Rượu vang Frescobaldi Attems Chardonnay
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang trắng Ý rescobaldi Attems Chardonnay
Vang trắng Attems Chardonnay được làm từ nho trồng trong các vườn nho ở phía nam và tây nam. Nằm trong khu vực Giasbana ở Collio và đồng bằng sông Isonzo (Mossa và Lucinico) ở độ cao 130 mét trên mực nước biển. Cây nho Chardonnay được trồng vào năm 1973 ở Collio và Isonzo 2001. Đất ở Collio, bao gồm chủ yếu là đá marl và sa thạch. Được tạo ra bằng cách nâng cao đáy biển 50 triệu năm trước. Đất phù sa giàu saca có cuội, sỏi và phù sa.
Sau một mùa đông tuyết lạnh giá, mùa xuân 2018 cũng không giải nhiệt. Mưa và thời tiết mát mẻ đã hạn chế thời kỳ sinh dưỡng và dẫn đến giảm sản lượng nho. Trong giai đoạn tăng trưởng của cây nho bắt đầu vào giữa tháng Sáu. Tháng 8 bắt đầu với sự chênh lệch nhiệt độ. Ngày nóng xen kẽ với đêm mát mẻ, điều quan trọng là sự tích tụ tự nhiên của các hợp chất thơm trong quả mọng, và nó là cơ bản cho rượu vang trắng chất lượng cao. Thu hoạch Chardonnay bắt đầu thu hoạch vào giữa tháng Chín. Quá trình lên men xảy ra trong các thùng rượu bằng thép không gỉ ở nhiệt độ 15 – 18 độ C trong 15 – 20 ngày. Được sản xuất trong thùng thép (4 tháng) và barriques mới (2 tháng) và một tháng trong chai.
Thưởng thức Rượu vang Frescobaldi Attems Chardonnay ra sao
Màu sắc:
Rượu có màu vàng vàng tươi.
Hương thơm:
Hương thơm của rượu mang đến vô số hương thơm của các loại trái cây kỳ lạ như chuối và dứa, mơ và lê chín. Kết thúc với một bó hương tinh tế của violet, hoa chanh và khoáng chất.
Nếm thử:
Hương vị của rượu vang đầy đủ, sắc nét, tươi mới, độ sâu, độ phức tạp và cân bằng tuyệt vời, với tông vị trái cây cay đáng ngạc nhiên và kết thúc khoáng chất kéo dài và sắc nét.
Kết hợp về ẩm thực:
Rượu vang tuyệt vời như một loại rượu khai vị, rất hợp với các món thịt nhẹ, món hầm rau củ và pho mát.
Phục vụ:
Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 8 – 12 độ C.
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Ý ngon khác