Rượu vang Chateau Latour-Martillac Blanc Pessac-Leognan
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang trắng Pháp Chateau Latour-Martillac
Được thành lập vào năm 1953 và lấy tên từ tòa tháp trang trí sân chính. Tòa tháp này là một phần của một pháo đài nhỏ được xây dựng ở Martiliac vào thế kỷ 12. Bởi tổ tiên của nhà triết học và người trồng nho nổi tiếng Montesquieu.
Một nhà buôn rượu đến từ Bordeaux, Edouard Kressmann. Đã bị thu hút sự chú ý đến các loại rượu vang trắng chất lượng cao được sản xuất tại Château Latour-Martilac. Con trai cả Alfred của ông đã mua bất động sản vào năm 1930 và cùng với con trai Jean. Bắt đầu trồng nho đỏ trong những vườn nho nằm trên đất sỏi của làng Martilac. Cùng với con trai của mình, họ đã thiết kế nhãn hiệu sọc vàng và cát ban đầu trang trí cho chai từ năm 1934. Năm 1936, rượu vang đỏ Chateau Latour-Martillac 1934 được phục vụ trong bữa tiệc đăng quang của Vua Hoàng đế George VI của Anh.
Ngày nay, hai con trai út của Jean Kressmann là: Tristan và Leuk Kressmann. Với sự hỗ trợ của các nhà oenologist giỏi nhất của vùng Bordeaux. Tiếp tục truyền thống sản xuất rượu vang chất lượng cao của gia đình ở tên gọi Pessac-Leognan.
Trang trại sở hữu 46 ha vườn nho, nơi trồng các giống nho đỏ và trắng. Độ tuổi trung bình của cây nho là 35 năm. Để tạo ra rượu vang trắng, nho của các giống: Sauvignon, Semillon và Muscadelle. Rượu vang đỏ được làm từ sự kết hợp của: Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot từ những vườn nho tốt nhất ở làng Martiliac.
Chateau Latour-Martillac Blanc Pessac-Leognan Grand Cru Classe de Graves
Mùa đông năm 2011-2012 rất lạnh, đầu tháng 3 mới xuất hiện những nụ đầu tiên. Tháng 4 lạnh giá làm chậm quá trình ra hoa. Kéo dài đến ngày 25 tháng 5 mới bắt đầu. Nhiệt độ mùa hè chỉ được ghi nhận vào giữa tháng 7, điều này góp phần làm cho quả chín chậm. Thu hoạch xanh bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 để cải thiện chất lượng của các quả còn lại. Nhiệt độ ấm áp vào nửa cuối tháng 8 và tháng 9 cho phép quả mọng chín tốt. Vụ thu hoạch bắt đầu vào ngày 3 tháng 9 và kết thúc vào ngày 24 tháng 9 năm 2012.
Chateau Latour-Martillac Blanc là một loại rượu vang trắng tinh tế được ủ trong thùng gỗ sồi. Vườn nho trắng có tổng diện tích không quá 9 ha nằm trên đất sỏi. Nho được thu hoạch bằng tay và trải qua quá trình lựa chọn hai lần. Quá trình lên men được thực hiện trong thùng gỗ sồi.
Rượu được ủ trong các thùng trong thời gian 15 tháng. Và 25% số thùng được sử dụng là thùng mới.
Thưởng thức Rượu vang Chateau Latour-Martillac Blanc Pessac-Leognan
Màu sắc:
Rượu có màu vàng nhạt.
Nếm thử:
Rượu có hương vị tươi mát, ngon ngọt, tươi sáng, phong phú, hào phóng, hài hòa. Với các nốt hương của xoài, dứa, đu đủ và cam quýt, lõi khoáng mạnh. Dư vị dai dẳng kéo dài với sắc thái của gỗ sồi và hạnh nhân.
Hương thơm:
Hương thơm tinh tế và sảng khoái của rượu. Được dệt nên từ sắc thái của trái cây chín trong vườn, trái cây họ cam quýt, hoa trắng và khoáng chất. Hương vani kem tạo thêm sự dịu dàng cho bó hoa.
Phục vụ:
Rượu sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho cá hồi hun khói, hàu, động vật giáp xác, trai với nấm cục, nước sốt cá.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Pháp ngon khác