Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý.
Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Gianni Gagliardo Wine
Lịch sử của Gianni Gagliardo cội nguồn của nó quay trở lại chiều sâu của hàng thế kỷ. Năm 1847, gia đình Coll bắt đầu làm việc trong những vườn nho ở vùng Langhe xinh đẹp của Piedmont. Tình yêu đối với vườn nho đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người đại diện cho thế hệ thứ tư của gia đình Coll, Paolo Colla. Đã cống hiến hết mình để tạo ra “vua của các loại rượu” – Barolo huyền thoại.
Năm 1973, con gái ông Marivanna Kolla kết hôn với Gianni Gallardo, một chàng trai trẻ có tài kinh doanh nổi tiếng. Anh bị mê hoặc bởi những vườn nho, và cùng với bố vợ Paolo. Họ đã đạt được thành công chưa từng có, làm rạng danh Barolo trên toàn thế giới. Trong những năm đầu của thiên niên kỷ mới. Thế hệ thứ sáu của gia đình Gallardo đã hợp lực để thúc đẩy và phát triển công việc kinh doanh của gia đình.
Con trai cả Stefano, một nhà oenologia xuất sắc, phụ trách phong cách đặc trưng của các loại rượu. Giữ được sự sang trọng, cân bằng và hài hòa của chúng. Anh trai của ông Alberto, đặc biệt chú ý đến những vườn nho xinh đẹp. Hỗ trợ sự phát triển của chúng và chăm sóc quá trình chín của vụ thu hoạch. Paolo, cậu con trai út sau khi hoàn thành luận án tiến sĩ về nông nghiệp. Đã cống hiến hết sức mình cho sự tăng trưởng và phát triển thương mại của công ty.
Gianni Gagliardo Barolo
Gianni Gagliardo Barolo là một trong những loại rượu vang Ý danh giá nhất. Ở đỉnh cao của sự xuất sắc và được trao tặng một cách xứng đáng sự công nhận của các chuyên gia có thẩm quyền trong thế giới rượu vang thượng hạng.
Rượu vang đỏ khô Barolo nổi tiếng về độ mạnh, cường độ, độ sâu riêng biệt và sự cân bằng hoàn hảo. Khiến chúng trở thành một trong những loại rượu vang ngon nhất ở Ý. Mặc dù có sự khác biệt nhưng tất cả các loại rượu vang Barolo vẫn giữ được những phẩm chất chính xác định phong cách cổ điển.
Để sản xuất rượu Barolo sử dụng nho của giống nho Nebbiolo, mọc trên đất cát pha vôi ở tây bắc nước Ý. Chính cái tên nho gợi lên những ký ức về ngôi nhà của cha mẹ giữa những chân núi sương mù của dãy núi Alps phía Tây. Bởi vì “nebbia” trong tiếng Ý có nghĩa là “sương mù” và vụ thu hoạch diễn ra chủ yếu vào những buổi sáng tháng 10 có sương mù. Nho được thu hoạch từ những cây nho còn khá non nên rượu tương đối nhẹ.
Thu hoạch 2010 năm bắt đầu vào ngày 6 tháng 9 và tổng thời lượng của nó là 46 ngày. Quá trình lên men được thực hiện mà không cần kiểm soát nhiệt độ. Trước khi ủ, rượu đã trải qua quá trình lên men malolactic trong 10 ngày. Rượu được ủ 6 tháng trong quán barriques. Sau đó sáu tháng trong thùng gỗ sồi lớn và 1 năm nữa trong chai.
Rượu Gianni Gallardo, Barolo 2010 đã giành được huy chương vàng tại “Giải thưởng rượu vang thế giới Decanter” vào năm 2015.
Thưởng thức Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo
Màu sắc: Rượu màu ruby cường độ trung bình.
Nếm thử: Vị khô, năng động của rượu có độ chua dễ chịu và tannin hạt mịn, dai dẳng, tích hợp tốt. Kết thúc mượt mà, lâu dài có một đặc tính cay và của da thuộc, hạt dẻ nướng và bánh hạnh nhân.
Hương thơm: Hương thơm nồng nàn của quả lựu, anh đào, hoa violet, cỏ ba lá, tuyết tùng, hộp xì gà và hoa hồi.
Thưởng thức: Rượu sẽ bổ sung hoàn hảo cho món thịt cừu nướng và thịt cừu.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Ý ngon khác