Rượu vang Nicolas Joly Clos de la Coulee de Serrant Monopole Savennieres-Coulee de Serrant
Chai vang trắng Cao cấp được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp
Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
18/20 RVF Guide 2018
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nicolas Joly – Coulee de Serrant
Coulee de Serrant – một trong ba nhà máy rượu vang ở Pháp, cùng với Romanee-Conti và Chateau Grillet, có tên riêng.
Lịch sử của trang trại này là duy nhất. Các vườn nho được trồng trong các tu sĩ Xitô thế kỷ XII.
Năm 1962, gia đình Joly mua những vườn nho. Sau vài năm làm việc, Nicolas Joly nhận ra rằng vườn nho cho kết quả và bắt đầu tìm kiếm những cách tiếp cận mới để sản xuất rượu vang.
Năm 1980, ông tìm thấy một cuốn sách của nhà triết học Áo Rudolf Steiner. Cuốn sách được xuất ra cách tiếp cận toàn diện đối với nông nghiệp.
Từ năm 1980, Nicolas Joly bắt đầu áp dụng những điều này nguyên của vườn nho sinh học vào một số khu vực và kết quả là làm anh hài lòng.
Kể từ năm 1984, nền kinh tế đã hoàn toàn chuyển sang sản xuất rượu bằng động lực học và vào năm 1985, Nicolas Joly đã được chứng nhận chỉ.
Coulee de Serrant là một trong những khu sản xuất rượu vang lớn nhất của Thung lũng Loire. Trang trại sản xuất ba loại rượu vang quý hiếm của Pháp: “La Coulée de Serrant”, “Les Vieux Clos” và “Clos de la Bergerie”.
Tất cả đều là tầm nhìn của Nicolas Joly: “Rượu không chỉ có vị ngon, mà trên tất cả, là sự thật. Đó là, một thứ phản ánh sự tinh tế của rượu khủng bố.”
Xem thêm về: Rượu vang Jean-luc Colombo La Louvee Cornas
Rượu vang trắng Nicolas Joly Clos de la Coulée de Serrant
Rượu vang huyền thoại Nicolas Joly – “Clos de la Coulee de Serrant” được làm từ nho Chenin Blanc.
Vườn nho Kul de Serrano, nơi trồng nho để làm thức uống này, có diện tích khoảng 7 ha và được coi là một trong những vườn nho lớn nhất nước Pháp.
Ông được đặt vào thế kỷ XII bởi các tu sĩ Dòng Xitô. Vườn nho, nằm ở phía nam và phía đông nam, nằm trên sườn dốc của sông Loire. Đó là lý do tại sao nó được trồng trọt, thủ công hoặc với sự hỗ trợ của ngựa.
Terroir của Coulée de Serrant
Đất của khu vực này chủ yếu bao gồm đá phiến sét và thạch anh.
Tuổi trung bình của cây nho – khoảng 40 năm tuổi và cây nho lâu đời nhất – trên 80 năm.
Sản xuất “Clos de la Kul de Serrão” giống như tất cả các loại rượu Nicolas Joly dựa trên nguyên tắc có thể tối thiểu.
Sản xuất rượu Coulée de Serrant
Quá trình diễn ra trên men up men tự nhiên và không có kiểm tra nhiệt độ trong quá trình lên men.
Ngoài ra, rượu vang được lọc và ổn định. Thức uống được ủ trong 8 tháng trong thùng gỗ sồi hình trứng.
Nicolas Joly đề nghị bạn nên gạn “Clos de la Coulee de Serrant” trước khi uống 24 giờ trước khi cho ăn ở nhiệt độ 12 ° C.
Thưởng thức Rượu vang Nicolas Joly Clos de la Coulée de Serrant
Màu sắc: Rượu có màu chanh nhạt với sắc vàng.
Nếm thử: Về kết cấu, vị rượu vừa đủ dầu, khô ráo có tông màu hạt dẻ với chút đào và sắc thái mật ong. Mức độ axit cao của đồ uống, bắt được tông màu của cam quýt và khoáng chất. Kết thúc là dài.
Hương thơm: Trong bó rượu thơm có hương vị của gừng, táo xanh và bánh mì tươi được bổ sung bởi một hương vị hấp dẫn.
Phục vụ: Rượu được phục vụ với các món hải sản, cá, cũng như các món gia cầm. Trước khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên gạn lọc.
Xem thêm nhiều loại Rượu Vang bán chạy khác