Rượu vang Donna Marzia Negroamaro Salento
Chai vang được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý
Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang đỏ Ý Donna Marzia Negroamaro Salento
Khu vực sản xuất
Leverano, Puglia
Phù sa Terroir
Hỗn hợp trung bình với các khu vực đá vôi.
Nho
Giống nho: Negroamaro 85%, Malvasia Nella 8%, Montepurciano 7%
Làm rượu
Nho được hái và loại bỏ cuống sau đó ép mềm. Maceation trong 10 ngày ở 25 ° C. Lên men trong bồn thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Trưởng thành trong bể xi măng lót nhựa epoxy.
Sự lão hóa
Vài tháng trong bể xi măng cho đến khi đóng chai.
Nho địa phương miền Nam nước Ý, rượu vang làm từ Negroamaro. Đầy hương thơm của quả mọng và anh đào chín, trái cây rất phong phú. Đó là một loại rượu tươi và có độ đậm đà vừa phải.
Một bó hạt tiêu, cam thảo, quế và nho đen. Một loại rượu vang đỏ, đậm, đậm đà. Có mùi trái cây với âm bội của gỗ sồi và vani, tannin cân bằng và hậu vị hơi đắng dai dẳng kéo dài.
Bạn cũng quan tâm đến: Vang đỏ Ý Seicaselle Negroamaro
Thưởng thức Rượu vang Donna Marzia Negroamaro
Màu sắc:
Màu đỏ ruby đậm với những điểm nổi bật của ngọc hồng lựu
Bó hoa:
Một bó hạt tiêu, cam thảo, quế và nho đen
Nếm:
Một loại rượu vang đỏ đậm đà, có mùi trái cây với âm bội của gỗ sồi và vani. Tannin cân bằng và hậu vị hơi đắng dai dẳng kéo dài
Thực phẩm ghép nối:
Được đề xuất với các món đầu tiên nói chung, thịt luộc và nướng.
Nhiệt độ phục vụ:
16-18 ° C.
Xem nhiều loại Rượu vang Ý được ưa chuộng khác