Rượu vang Greywacke Botrytis Pinot Gris
Chai vang được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ New Zealand
Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang trắng New Zealand Greywacke Botrytis Pinot Gris
Phần lớn thành quả cho loại rượu này là từ Bầu chọn và Sứ mệnh cây vô tính được trồng tại Vườn nho Wrekin Terrace ở Thung lũng Brancott. Một khu vực đáy thung lũng trên nhiều sỏi đất thịt pha sét. Một bưu kiện nhỏ hơn của bản sao Entav 52 mới được phát hành (được biết đến với kích thước chùm và quả mọng) được trồng tại Riverbrook Vineyard ở Rapaura, trên đất phù sa non. Các Những cây nho đã được huấn luyện trên giàn hai cây mía VSP (định vị chồi thẳng đứng) và tỉa thưa cây trồng là được thực hiện với mục tiêu năng suất khiêm tốn 7,5 T / Ha.
Được chọn riêng bằng tay ở độ chín cao và ép toàn bộ bằng cách sử dụng chu kỳ ép maceration rất thấp. Nước ép thu được được làm lạnh, sau đó được đưa vào các bình lên men. Hầu hết nước trái cây được phép trải qua quá trình lên men men bản địa tự phát trong các quán rượu bằng gỗ sồi cũ của Pháp và sự cân bằng là lên men trong bể thép không gỉ bằng cách sử dụng nấm men được nuôi cấy.
Quá trình lên men được dừng lại để đạt được lượng đường dư trung bình là 8 g / l trong phần cuối cùng trộn. Các thành phần lên men trong thùng vẫn còn trong gỗ sồi trong bảy tháng trong thời gian đó một phần trải qua quá trình lên men malo-lactic. Tất cả các lô đều được giữ bằng thép không gỉ thùng thép trong sáu tháng nữa. Rượu sau đó được pha trộn và đóng chai vào giữa năm 2016 với Một rượu có nồng độ 14,0%, pH 3,28 và độ axit 5,5 g / l
Xem thêm về Vang trắng New Zealand Greywacke Chardonnay
Thưởng thức Rượu vang Greywacke Botrytis Pinot Gris
Một món nướng vào mùa thu gồm quả sung ngọt mềm, lê luộc và mộc qua. Thơm với một chút gia vị nghiền, phủ lên trên là hạnh nhân vụn.
Một quả bóng chín biểu hiện của nho pinot gris với kết cấu tuyệt vời và hương vị đậm đà không khô kết thúc sắc nét với sức mạnh và độ dài đáng kể.
Xem thêm nhiều loại Rượu vang New Zealand bán chạy khác