Rượu vang Greywacke Sauvignon Blanc
Chai vang được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ New Zealand
Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang trắng New Zealand Greywacke Sauvignon Blanc
Trái cây có nguồn gốc từ nhiều địa điểm trồng nho chính khác nhau ở Marlborough’s Thung lũng phía Nam và Trung tâm Đồng bằng Wairau (đặc biệt là Woodbourne, Renwick và Rapaura). Các loại đất khác nhau từ đất phù sa trẻ của Rapaura và Renwick. Có chứa tỷ lệ cao của đá sông xám phổ biến ở New Zealand, đá cũ hơn và dày đặc hơn đất sét-mùn của Thung lũng phía Nam. Phần lớn các vườn nho được đào tạo bằng cách sử dụng chia hệ thống quản lý tán Scott Henry. Với sự cân bằng trên một VSP hai hoặc ba mía (định vị bắn dọc) lưới mắt cáo.
Được thu hoạch phần lớn bằng máy trong điều kiện ban đêm mát mẻ (thường lạnh). Nho Sauvignon blanc được chở đến nhà máy rượu của chúng tôi ở Thung lũng Omaka. Nơi chúng ở ép nhẹ để thu được một lượng nước ép chất lượng cao khiêm tốn. Nước trái cây đã nguội và được xếp trước khi lên men, chủ yếu được thực hiện trong các thùng thép không gỉ với men nuôi cấy. Một phần nước trái cây được cho phép trải qua men bản địa tự phát lên men trong thùng gỗ sồi cũ. Tất cả các lô vườn nho riêng lẻ bị bỏ lại và được giữ riêng cho đến cuối tháng 6, khi sự pha trộn đã được lắp ráp.
Rượu được đóng chai vào giữa tháng 8 với độ cồn 14,0%, pH 3,16 và độ chua 6,8 g / l.
Xem qua về Vang đỏ Úc Two Hands Holy Grail Shiraz
Thưởng thức Rượu vang Greywacke Sauvignon Blanc
Một sự kết hợp thú vị của trái cây mùa hè chín mọng và hương hoa tinh tế – Đào Golden Queen và lê vàng luộc, táo nướng, xoài và dưa đá. Hòa quyện với hương hoa táo và chút hương chanh.
Mọng nước và sắc nét, với một chất lượng thảo dược giống thì là tinh tế và vòm miệng khô, có kết cấu. Tinh hoa Marlborough, nhưng một cách giải thích tinh tế, ngon lành của phong cách cổ điển.
Xem thêm nhiều loại Rượu vang New Zealand bán chạy khác