Rượu vang L’Apogee 2 Saint Chinian Foncalieu
Chai vang được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp
Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
90 Points Wine Advocate
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang đỏ Pháp Foncalieu L’Apogee 2 Saint Chinian
Michel Cazevieille và Sébastien Roubichou đã liên tục nuôi dưỡng vùng đất của họ trong nỗ lực tiến xa hơn và làm tốt hơn. Ở độ cao 180 mét và tiếp xúc với hướng Tây Nam được che chắn bởi gió, những cây nho lấy sức mạnh từ đất để cung cấp cho chúng ta loại rượu vang thực sự ở vị trí tuyệt vời của nó.
VINEYARD
Độ cao: 180 mét.
Đất bao gồm đá sa thạch hóa thạch và đá vôi-đất sét ở vùng khủng bố Chaînon de Saint-Chinian.
Khí hậu Địa Trung Hải với những ảnh hưởng của lục địa, mang đến một loại rượu vang đặc biệt ở tính chất cân bằng và cay.
KỸ THUẬT
- Các phương pháp trồng trọt bền vững và lựa chọn từng ô đã hạn chế năng suất xuống còn 15 hl / ha.
- Cắt tỉa Cordon de Royat để phân bổ chùm tốt.
- Debudding để hạn chế lợi nhuận.
- Làm mỏng lá để cải thiện khả năng tiếp xúc của nho với ánh nắng mặt trời.
- Cắt mỏng từng chùm để có thể chọn được những trái nho chất lượng cao nhất
VINIFICATION
- Khi nhận được vụ thu hoạch, một hệ thống phân loại tự động. Tiếp theo là phân loại nho theo cách thủ công thứ hai tại băng tải và máy ép nghiêng (nghiền nho ở đầu thùng ngay trước khi đóng thùng) để bảo tồn tiềm năng thơm của nho.
- Quá trình ủ lạnh trước khi lên men kéo dài 5-6 ngày để chiết xuất nhẹ nhàng các chất màu và hương liệu có trong vỏ nho.
- Quá trình lên men cồn trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ công suất thấp (40-100 hl) để vi khuẩn hóa theo từng ô.
- Quá trình thoa kem kéo dài 3-4 tuần với hàng ngày ấn xuống và bơm qua để nhẹ nhàng chiết xuất trọn vẹn sự giàu có từ nho.
- Ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới với sự lựa chọn đặc biệt của những trái nho ngon nhất để phát triển độ dài và độ ngon của rượu
Xem thêm về: Vang đỏ Pháp Chateau de Bertineau
Thưởng thức Rượu vang L’Apogee 2 Saint Chinian
Màu đỏ đậm, đậm đặc. Bó quả mọng chín đỏ và đen (thạch quả nho đỏ), bạch đàn và ngọc lan tây (cỏ xạ hương, hương thảo). Vị trái cây, mạnh mẽ và có cấu trúc tốt trên vòm miệng. Một kết thúc dài và cay.
Các nốt hương sang trọng của các loại thảo mộc hun khói, than chì và cam thảo. Loại gỗ sồi mà nó trưng bày vào năm ngoái đã được tích hợp một cách độc đáo. Nó có độ đậm đà từ trung bình đến toàn thân, độ tinh khiết tuyệt vời và phong cách chín mọng, thẳng thắn, gợi cảm
Lý tưởng để uống trong 5-7 năm tới
Xem thêm nhiều loại Rượu Vang Pháp bán chạy khác