Rượu vang Yume Caldora được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất rượu Caldora thuộc tập đoàn Fanerse
“Caldora” là một phần của nhà máy rượu Farnese, nằm trên bờ Biển Adriatic trong vùng Abruzzo. Cơ sở cho các loại rượu của thương hiệu này là nho từ các đồn điền địa phương nhỏ ở các tỉnh Teramo ở phía bắc và Chieti ở phía nam. Những vườn nho này đã được các nhà nghiên cứu khoa học lựa chọn cẩn thận về vị trí. Khả năng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tuổi của cây nho. Rượu vang Caldora phản ánh những phẩm chất tốt nhất của rượu vang Ý bản địa. Nhưng cũng cung cấp đồ uống từ các giống nho quốc tế phổ biến.
Ngày nay, công ty Farnese tiếp tục trồng những vườn nho nằm ở phía bắc của thung lũng đẹp như tranh vẽ của sông Moro. Những vườn nho có diện tích tuyệt vời và Núi Maiella cao 3000 mét. Chỉ cách đó 30 km, tạo ra một tiểu khí hậu tuyệt vời. Diện tích vườn nho thuê là 150 ha, tổng sản lượng hàng năm là 11 triệu chai.
Giới thiệu về rượu vang Yume Caldora Tre Autoctoni cao cấp
Xếp hạng & Giải thưởng:
Berline Wein Trophy 2019: 95 điểm
Festa Awards 2019: Giải thưởng cho in trực tiếp trên vật thể ba chiều
YUME đây là từ tiếng Nhật và có nghĩa là “giấc mơ”. Rượu được tạo nên từ ba giống nho khác nhau nối tiếng nhất từ ba vùng khác nhau của Ý – Montepulciano từ Abruzzo, Primitivo từ Manduria và Nerello Mascalese từ Sicily.
Rượu vang đỏ Yume Tre Autoctoni Caldora được sản xuất từ ba giống nho Autoctoni (địa phương). Quá trình thu hoạch nho thủ công bắt đầu vào khoảng đầu tháng 10. Việc thu hoạch được thực hiện khi nho đã chín đỏ, có độ đường và hương vị tốt nhất. Sau khi thu hoạch, nho được rửa sạch và nghiền để lấy hết nước cùng tannin và màu sắc của nho. Nước nho được ủ trong thùng inox tại nhiệt độ thấp trong vòng 15-20 ngày. Trong quá trình này, men sẽ tự nhiên phát triển từ đường tự nhiên của nho, biến đổi thành cồn và tạo ra hương vị cho rượu vang.
Sau khi ủ men, rượu vang được lưu trữ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong khoảng 8 tháng. Quá trình lão hóa này giúp cho rượu vang có mùi thơm và hương vị đặc trưng của gỗ sồi, cũng như giúp làm mịn hơn vị cồn của rượu. Cuối cùng, rượu vang được ủ đọng trong thùng inox trong một vài tháng để tinh chế hương vị và màu sắc. Sau đó, rượu được lọc và đóng chai để bán ra thị trường.
Thưởng thức rượu vang Yume Caldora ra sao?
- Màu sắc: Màu sắc của rượu là đỏ ruby với các điểm nổi bật của ngọc hồng lựu.
- Hương thơm: Ngay lập tức quyến rũ đầy mê hoặc với những nốt hương mọng đen sẫm của thạch dâu đen và quả việt quất. Được hỗ trợ bởi sô cô la và kẹo dẻo ngon nhất, cũng như ít cam thảo. Hương thơm của rượu mạnh mẽ và dai dẳng của các tông màu của các loại gia vị. Được kết hợp với sô cô la, trái cây và tinh tế của lá thông.
- Nếm thử: Hương vị của rượu có cấu trúc hoàn hảo và tannin cân bằng. Nó bị chi phối bởi hương vị của trái cây, gia vị cay.
- Kết hợp ẩm thực: Rượu vang được khuyến khích dùng với thịt nướng, các món chính thịnh soạn, xúc xích như xúc xích Ý và đồ ăn nhẹ.
- Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine