Rượu vang Le Petit Haut Lafite Pessac-Léognan được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về lâu đài Chateau Smith Haut-Lafite – Pháp
Chateau Smith Haut-Lafite theo dấu vết lịch sử của nó từ năm 1365. Đó là vào năm này, người Scotland George Smith đã mua lại đất ở khu vực Graves. Và xây dựng một điền trang, mà ông đặt tên theo họ của mình. Sau đó, những vườn nho được trồng ở đây. Vào năm 1842 đã được thị trưởng thành phố Bordeaux – Duffour Dubier thừa kế. Trong thời gian trị vì của ông tại Château Smith Haut-Lafite. Những loại rượu vang tuyệt vời đã được tạo ra, được trao tặng danh hiệu Grand Cru.
Ngày nay Chateau Smith Haut-Lafite thuộc quyền sở hữu của Daniel Katyard. Người là một người hâm mộ nghề thủ công của ông và tiếp tục tôn vinh truyền thống của khu đất danh giá này. Nỗ lực mang đến cho rượu vang của mình sự hoàn hảo. Được đánh giá bởi những đánh giá cao nhất từ các nhà phê bình lỗi lạc nhất trong thế giới rượu vang, anh ấy đã thành công rất tốt.
Ngoài ra, gia đình Katyar không giới hạn hoạt động của họ chỉ trong việc sản xuất rượu vang. Florence Katyar vợ của Daniel, đã tổ chức cái gọi là “năm” – “les Cinq”. Gồm năm lâu đài (ngoại trừ Smith-Haut-Lafitte, nó bao gồm: Canon-la-Gaffelier, Gazin, Braner-Ducru và Pontet-Canet. Với mục đích quảng bá rượu vang của họ trên toàn thế giới. Con gái của họ Matilda đã tham gia vào việc tạo ra Caudalie, một dòng mỹ phẩm dựa trên polyphenol hạt nho. Ngoài ra, gia đình còn mở khách sạn spa Les Sources de Caudalie tại lâu đài. Hai nhà hàng trong khách sạn được trao tặng sao Michelin.
Về chai rượu vang Le Petit Haut Lafite Pessac-Léognan 2eme Vin
Loại rượu thứ hai của Chateau Smith Haut Lafitte, “Le Petit Haut Lafitte”. Được tạo ra với sự cẩn thận giống như những loại rượu đầu tiên của khu đất và sử dụng cùng một công nghệ. Một phần thu hoạch để làm rượu vang đỏ được thu hoạch từ những cây nho non nên rượu có vị trái cây rõ rệt.
Sau khi phân loại cẩn thận, toàn bộ trái cây được đưa đi lên men trong các thùng thép. Độ bão hòa của tannin và màu sắc đạt được thông qua việc sử dụng đồ cũ / hoặc sửa chữa. Quá trình vinification diễn ra ở nhiệt độ 26-28 ° C, với sự trợ giúp của việc nếm định kỳ. Thời gian của nó được xác định – thường là từ 4 đến 6 tuần. Quá trình chiết xuất rượu được thực hiện trong thùng gỗ sồi trong 14 tháng.
Thưởng thức rượu vang Le Petit Haut Lafite Pessac-Léognan?
Màu sắc: Rượu vang Pháp cao cấp này màu tím lựu có độ đậm vừa phải.
Hương thơm: Hương thơm đầy mê hoặc của rượu với tông màu của quả lý chua đỏ nghiền nát, quả anh đào đen, đinh hương và hoa oải hương.
Nếm thử: Hương vị của rượu mạnh mẽ và tập trung, mạnh mẽ, ngon ngọt và chính xác. Với tannin đậm đặc nhưng mượt mà, tông màu của anh đào đen, da thuộc, đất, cam thảo, cỏ rang, blackberry, nho đen và việt quất. Được che giấu bằng các sắc thái nhẹ của thuốc lá và vani. Dư vị dai dẳng, tươi sáng và tươi mới.
Phục vụ: Rượu được khuyến khích dùng với thịt nướng, thịt kho quẹt, ức vịt, phô mai chín.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine