Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý.
Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Gianni Gagliardo Winery
Lịch sử của Gianni Gagliardo cội nguồn của nó quay trở lại chiều sâu của hàng thế kỷ. Năm 1847, gia đình Coll bắt đầu làm việc trong những vườn nho ở vùng Langhe xinh đẹp của Piedmont. Tình yêu đối với vườn nho đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người đại diện cho thế hệ thứ tư của gia đình Coll, Paolo Colla. Đã cống hiến hết mình để tạo ra “vua của các loại rượu” – Barolo huyền thoại.
Năm 1973, con gái ông Marivanna Kolla kết hôn với Gianni Gallardo, một chàng trai trẻ có tài kinh doanh nổi tiếng. Anh bị mê hoặc bởi những vườn nho, và cùng với bố vợ Paolo. Họ đã đạt được thành công chưa từng có, làm rạng danh Barolo trên toàn thế giới. Trong những năm đầu của thiên niên kỷ mới. Thế hệ thứ sáu của gia đình Gallardo đã hợp lực để thúc đẩy và phát triển công việc kinh doanh của gia đình.
Con trai cả Stefano, một nhà oenologia xuất sắc, phụ trách phong cách đặc trưng của các loại rượu. Giữ được sự sang trọng, cân bằng và hài hòa của chúng. Anh trai của ông Alberto, đặc biệt chú ý đến những vườn nho xinh đẹp. Hỗ trợ sự phát triển của chúng và chăm sóc quá trình chín của vụ thu hoạch. Paolo, cậu con trai út sau khi hoàn thành luận án tiến sĩ về nông nghiệp. Đã cống hiến hết sức mình cho sự tăng trưởng và phát triển thương mại của công ty.
Gianni Gagliardo Barolo Castelletto
Gianni Gagliardo “Castelletto” Barolo DOCG – rượu vang đỏ khô tinh tế được làm từ nho Nebbiolo trồng ở vùng Barolo. Rượu vang đỏ khô của Barolo nổi tiếng về độ mạnh, cường độ, độ sâu riêng biệt và độ cân bằng tuyệt vời. Khiến chúng trở thành một trong những loại rượu vang ngon nhất ở Ý. Tất cả các loại rượu vang Barolo vẫn giữ được những phẩm chất chính xác định phong cách cổ điển. Hương thơm “nhựa cây và hoa hồng”, màu ruby sáng đặc trưng chuyển sang màu ngọc hồng theo thời gian. Tannin dai dẳng, độ axit tăng lên và độ cồn tương đối cao.
Để sản xuất rượu “Castelletto” sử dụng nho từ vườn nho cùng tên. Vườn nho Castelletto ở đô thị Monforte d’Alba tạo ra một loại rượu vang đặc biệt thơm và nồng. Tên của nho gợi lên ký ức về ngôi nhà của cha mẹ giữa những chân núi sương mù của dãy núi Alps phía Tây. Bởi vì “nebbia” trong tiếng Ý có nghĩa là “sương mù”. Vụ thu hoạch diễn ra chủ yếu vào những giờ sáng tháng 10 có sương mù. Quá trình ủ chua kéo dài 14 ngày, tiếp theo là quá trình lên men ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Kết thúc quá trình lên men malolactic, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi lớn trong 30 tháng. Tiềm năng bảo quản rượu là 30 năm.
Thưởng thức Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby mãnh liệt.
Nếm thử: Hương vị của rượu đầy đủ, phong phú, hào phóng, tròn trịa, sâu lắng, đậm đà, cân bằng. Với vị ngọt trái cây dễ chịu chủ đạo của anh đào chín, dâu tây, gia vị và thảo mộc, độ chua sáng. Tannin mượt mà và rất lâu, dư vị dai dẳng, cay cay.
Hương thơm: Rượu chinh phục bằng hương thơm sang trọng. Trong đó giống như một bản giao hưởng, các nốt hương của anh đào, tinh dầu bạc hà, da thuộc, cam thảo và hắc ín hòa quyện vào nhau.
Thưởng thức: Rượu được kết hợp lý tưởng với thịt đỏ và các món ăn từ thịt gà. Các món khai vị đầu tiên và món thứ hai với nấm, pho mát trưởng thành.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Ý ngon khác