Rượu vang Castellare di Castellina Chianti Classico
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
Wine Spectator 94 Points
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất Domini Castellare di Castellina
Domini di Castellina Castellari là một công ty thuộc sở hữu của gia đình nằm ở vùng Chianti, thuộc xã Castellina. Kể từ năm 1979, công ty thuộc sở hữu của Paolo Panerai. Lịch sử của nông nghiệp bắt đầu vào năm 1968 với sự hợp nhất của 5 vườn nho ở trung tâm của Tuscany. Trong khu vực ở độ cao 400 mét so với mực nước biển. Các vườn nho ở đây bị cấm sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Tuổi của cây nho từ 5 đến 40 năm. Tiếp xúc tối đa với ánh nắng mặt trời, thoát nước tốt, đất là hỗn hợp của đá vôi, đá và đất sét. Tất cả những yếu tố này giúp nho đạt chất lượng rất cao. Từ đó rượu có cấu trúc, đậm đà và có khả năng lão hóa tốt.
Ngày nay Castellari di Castellina sản xuất khoảng 240.000 chai rượu mỗi năm. Nhà máy rượu vang và vườn nho vừa là truyền thống mà còn dùng nhiều công nghệ tiên tiến. Hình ảnh những chú chim trên nhãn của các chai rượu Castellari di Castellina tượng trưng cho cách tiếp cận của công ty trong việc bảo vệ môi trường.
Vườn nho Rocca Frassinello
Castellari di Castellina Paolo Panerai nằm ở trung tâm của khu vực Maremma của trang trại Rocca Frassinello ở Tuscany. Dự án quốc tế lớn này được phát triển với sự hợp tác của Les Domaines Baron de Rothschild – Lafite. Nó bao gồm 500 ha vườn nho, trong đó 80 ha cây nho được trồng. Ngày nay là (40 ha) bao gồm Cabernet, Merlot, Petit Verdot và Shiraz. Dự án dựa trên truyền thống trồng nho và sản xuất rượu vang tốt nhất của Ý và Pháp.
Alessandro Chellai, tổng giám đốc kiêm nhà nghiên cứu ngôn ngữ học chính của Domini Castellare di Castellina. Cho biết: “Mỗi loại rượu của chúng tôi có nhiệm vụ thể hiện sự vượt trội tuyệt đối, chất lượng và truyền thống. kỹ năng chuyên nghiệp độc đáo của thợ nấu rượu”
Vang đỏ Ý Castellare Chianti Classico
Quá trình lên men rượu kéo dài 18 – 20 ngày và được thực hiện trong các thùng thép được kiểm soát nhiệt độ ở nhiệt độ 28 độ C. Sau đó rượu được ủ hơn 7 tháng được giữ trong các thùng đá sồi Pháp đã được sử dụng có thể tích 2,25 và 5 ha. Sau khi đóng chai Chianti Classico để trong chai thêm 7 tháng nữa.
Rượu vang Castellare di Castellina Chianti Classico là chai vang được sản xuất từ nho bản địa. Tôn trọng truyền thống và lịch sử địa phương. Rượu Castellari di Castelino luôn là sự hài hòa cổ điển của hương vị, cũng như sự mềm mại luôn được những người yêu rượu thực thụ đánh giá cao.
Thưởng thức Rượu vang Castellare di Castellina Chianti Classico
Màu sắc:
Rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt.
Hương thơm:
Rượu thu hút với hương thơm biểu cảm của trái cây đỏ và quả mọng đen. Được bổ sung với hương thơm quyến rũ của sô cô la sữa và vani.
Nếm thử:
Thanh lịch với kết cấu mềm mại mang đến một hương vị rất đẹp. Mượt mà, tròn trịa với độ axit tốt và kết thúc lâu dài.
Khoa học ẩm thực:
Rượu vang bổ sung hoàn hảo hương vị của thịt nướng, thịt nai, thịt đỏ nướng, bánh pizza, mì ống và ẩm thực Tuscany truyền thống.
Phục vụ:
Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>>> Xem thêm: Rượu vang Trắng ngon khác