Rượu vang Condado de Haza được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Tây Ban Nha.
Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà làm rượu Condado de Haza
Alejandro Fernandez là một nhân vật đình đám trong thế giới sản xuất rượu vang Tây Ban Nha. Người đã chứng minh rằng giấc mơ có thể trở thành sự thật. Nhà máy rượu thứ hai của ông Condado de Haza là một phần của Tập đoàn Pesquera. Cũng bao gồm các nhà máy rượu: Dehesa La Granja, El Vinculo và Tinto Pesquera.
Vào giữa những năm 1980, Fernandez đã phát hiện ra một sườn đồi bị bỏ hoang bên bờ sông Duero. Và nhận ra rằng nó đã kết hợp các điều kiện khủng bố lý tưởng để tạo ra một trong những vườn nho tốt nhất trong khu vực. Độ dốc hướng về phía nam và đất chứa đủ các nguyên tố hữu cơ và có khả năng thoát nước tốt. Sự kết hợp này mang lại cho nho Tempranillo nhiều sắc thái phong phú cần thiết để tạo ra các loại rượu phức hợp. Sau ba năm đàm phán khó khăn, Alejandro đã cố gắng mua được các mảnh đất nhỏ lẻ trên sườn dốc. Cuối cùng, vào năm 1989, 80 ha đầu tiên của trang trại đã được trồng cây nho.
Ngày nay tài sản được đặt theo tên của thị trấn Jaza gần đó. Bao gồm 200 ha giống nho Tempranillo tuyệt vời. Một lượng nhỏ rượu được sản xuất vào năm 1993 và rượu vang vintage năm 1994. Là loại rượu đóng chai quy mô đầy đủ đầu tiên được tung ra thị trường. Lúc đầu, rượu vang được sản xuất trên thiết bị của điền trang Tinto Pesquera. Và chỉ kể từ năm 1995, Condado de Haza đã trở thành một nhà máy rượu hiện đại, độc lập, hoàn hảo về mặt kỹ thuật, điều mà Alejandro Fernandez mơ ước.
Vang đỏ Tây Ban Nha Condado de Haza
“Condado de Haza” – một loại rượu tuyệt vời hứa hẹn niềm vui khi uống. Đồng thời thể hiện sức mạnh và sự phức tạp đáng ngạc nhiên đối với một loại rượu trẻ. Đó là với anh ta rằng nên bắt đầu làm quen với các loại rượu vang của nền kinh tế “Condado de Haza“. Thức uống sẽ làm bạn say đắm bởi hương thơm ngát, sang trọng, cấu trúc tuyệt vời và dư vị dai dẳng.
Nho để sản xuất rượu vang được trồng ở Roa de Duero ở độ cao hơn 811 mét. Nho được thu hoạch thủ công vào tháng 10 từ những cây nho trên 25 năm tuổi. Sau khi tách khỏi các rặng, nho thu hoạch được ép. Thành quả phải được lên men trong thùng thép không gỉ trong 20 ngày. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ trong 15 tháng và 6 tháng nữa trong chai. Rượu có thể uống ngay sau khi xuất xưởng hoặc bảo quản nơi thoáng mát. Chúng tôi khuyên bạn nên gạn 25 phút trước khi phục vụ.
Thưởng thức Rượu vang Condado de Haza ra sao
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ngọc hồng đậm với màu tím phản chiếu.
Nếm thử: Rượu có vị tròn, đậm đà, phong phú với hương trái cây-balsamic, tannin hạt mịn và dư vị dai dẳng.
Hương thơm: Rượu có một hương thơm hào phóng, đan xen từ các nốt hương của blackberry, blueberry, cherry, undergrowth, quế, hồi và các loại thảo mộc.
Thưởng thức: Rượu sẽ rất hợp với thịt cừu chiên, sườn heo xào măng, thịt gia cầm chiên, pho mát nửa cứng.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Tây Ban Nha ngon khác