Rượu vang Chateau Rauzan-Segla được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp.
Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang đỏ Pháp Chateau Rauzan-Segla
Đứng đầu danh sách các nhà sản xuất cùng loại và trên khắp Bordeaux. Chỉ đứng sau như: Château Latour, Château Margaux, Château Haut-Brion và Mouton Rothschild. Château Rosan Segla luôn nổi tiếng là một nhà sản xuất rượu xuất sắc tiềm năng. Nhưng từ đầu những năm 80, ông đã chứng minh điều này trong thực tế. Bắt đầu sản xuất một loạt loại rượu với chất lượng cao nhất, điều này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.
Segla bắt đầu dưới thời trị vì của Vua Louis XIV, vào năm 1661. Khi Pierre de Rosan trở thành chủ sở hữu của điền trang. Pierre là một người đàn ông rất giàu có và có ảnh hưởng với danh tiếng xuất sắc trong số những người trồng trọt ở vùng Bordeaux. Trong những năm qua, các thế hệ của gia đình Rosan đã quản lý thành công điền trang. Biến nó thành một điền trang rượu thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ.
Chateau Rosan-Segla cuối cùng đã giành được danh tiếng hoàn hảo của nó trong thế giới sản xuất rượu vang vào cuối thế kỷ thứ 18. Các tòa nhà hiện nằm trong khu đất được xây dựng vào năm 1903 bởi chủ sở hữu Frederick Crusoe. Năm 1956, Chateau Rauzan Segla được bán. Trong 30 năm tiếp theo, nó đã thay đổi một số chủ sở hữu. Năm 1994, Nhà Chanel mua Rauzan-Segla, công ty đã thổi luồng sinh khí mới vào lâu đài Chateau Rauzan Segla. Sở hữu 52 ha vườn nho (61% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot, 4% Cabernet Franc và Petit Verdot) nằm bên ngoài Margaux.
Vang đỏ Chateau Rauzan-Segla Margaux cao cấp
Năng suất trung bình là 45 hl / ha. Đất: sâu, sỏi mịn, các lớp sét ở các mức độ khác nhau. Tuổi trung bình của cây nho là 27 năm (một số hơn 50 năm). Mật độ trồng – 6.600-10.000 mỗi ha. Năng suất được quy định bởi vụ thu hoạch xanh trong mùa hè. Các quả mọng được chọn bằng tay và phân loại vào các hộp nặng 20 pound.
Rượu vang xa xỉ “Chateau Rauzan-Segla“ được làm từ nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot và Cabernet Franc trồng trong vườn nho Grand Cru. Các quả mọng được hái bằng tay và phân loại vào các hộp nặng 20 pound. Sau đó nho được tách ra khỏi các rặng. Quá trình lên men cồn kéo dài từ 5 đến 6 ngày ở nhiệt độ tối đa là 29 ° C. Sau khi ngâm nước, kéo dài 21-23 ngày. Quá trình lên men malolactic thứ cấp tiếp theo.
Quá trình ủ rượu diễn ra trong 18-20 tháng trong thùng gỗ sồi Tronse, 60% trong số đó là mới. Tiềm năng lão hóa của rượu là trên 15 năm.
Thưởng thức Rượu vang Chateau Rauzan-Segla Margaux
Màu sắc:
Rượu có màu tím đậm đặc.
Nếm thử:
Rượu có hương vị sâu, đậm đà, sạch sẽ, mạnh mẽ, cân bằng hoàn hảo. Kết cấu mượt mà như nhung, hương mận chín, độ ấm của ca cao và trà đen, sắc độ đậm của quả sung và dâu đen. Hương nhẹ của thuốc lá hiện hữu trong dư vị kéo dài.
Hương thơm:
Hương thơm tuyệt vời của rượu chứa các nốt hương của đất rừng. Tinh dầu bạc hà, nho đen, mâm xôi, mocha và của sô cô la và gỗ sồi.
Kết hợp:
Rượu sẽ tạo nên một bộ đôi tuyệt vời cho các món thịt, pho mát…
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Pháp ngon khác