Rượu vang La Puerta Gran Reserva Bonarda được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Argentina. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
Ropert Parker 91 Point
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang đỏ Argentina La Puerta Gran Reserva Bonarda
Valle de la Puerta được thành lập vào năm 1994 và nằm trong thung lũng Famatina. Từ Buenos Aires khoảng 754 dặm Tây Bắc bằng đường bộ. Nơi này nằm giữa các dãy núi Famatina và Velasco, phân nhánh của dãy Andes đầy ấn tượng. Thung lũng độc đáo này cung cấp một bối cảnh trực quan tráng lệ và cung cấp lớp đất mặt thoát nước tốt.
Thổ nhưỡng: Đất cát pha sét sâu có nguồn gốc phù sa
Độ cao: 1.000 m trên mực nước biển.
Khí hậu: Ấm áp và bán khô hạn. Nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm có thể lên tới 20 độ C. Lượng mưa dao động 100 – 200 mm mỗi năm
Đúng như triết lý sản xuất rượu, Gran Reserva là sản phẩm sản xuất theo lô nhỏ với chất lượng cao nhất, chỉ được sản xuất ở những vùng đất tốt nhất. 100% rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ. Sau khi đóng chai rượu được đặt xuống hầm rượu để trưởng thành tiếp.
Thưởng thức Rượu vang La Puerta Gran Reserva Bonarda ra sao
Cảm quan: Loại Rượu vang Argentina này có màu đỏ đen đậm với sắc tím.
Hương vị: Hương thơm của trái cây màu đỏ với một chút khói phản ánh sự lão hóa của nó với gỗ sồi. Phức tạp trên vòm miệng, có cấu trúc tốt với một kết thúc dài. Chất tannin tròn trịa của nó cho thấy sự hiện diện của chúng và tạo cho nó một nét độc đáo với sự cân bằng tuyệt vời và kết thúc nhiều lớp.
Kết hợp với đồ ăn: Rượu vang tuyệt vời với thịt đỏ, nước sốt và phô mai phong phú…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.