Rượu vang Grand Vin Premier Grand Cru Classes
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
Vintage 2011: 13% – 28.440.000đ ( James Suckling: 94 point, Ropert Parker: 93 point )
Vintage 2015: 13% – 55.000.000 ( James Suckling: 100 point, Ropert Parker: 99 point, Wine Enthusiast: 100 point )
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về Chateau Margaux
Lịch sử Chateau Margaux có từ thế kỷ 12. Nó được chuyển từ chủ sở hữu quý tộc này sang chủ sở hữu quý tộc khác. Sau đó lâu đài được mua lại bởi gia đình Lestonnack. Dưới sự quản lý của Pierre de Lestonnac từ năm 1572 đến năm 1582. Các vườn nho đã được trồng trên hầu hết các vùng đất của Chateau thay cho cây ngũ cốc. Đầu thế kỷ 18, quản lý Berlon đã nhấn mạnh rằng nho trắng và đỏ phải được trồng và thu hoạch riêng biệt. Việc thu hoạch diễn ra vào buổi chiều, khi sương cạn dần. Nhờ vậy mà những loại rượu vang tuyệt vời đã bắt đầu được sản xuất ở lâu đài Chateau.
Hiện nay, Chateau Margaux là một trong năm nhà sản xuất giỏi nhất của Bordeaux. Người quản lý hiện nay – André Mencelopoulos đóng một vai trò lớn trong việc này. Chính dưới thời ông, từ năm 1977 đến năm 1980, điền trang đã được khôi phục. Các vườn nho được tái cấu trúc, các hầm mới được trang bị để lưu trữ rượu vang. Các vườn nho được trồng trên đất sét, đá vôi và sỏi, đó là loại đất tạo cho rượu vang có hương thơm phức tạp và kết cấu tuyệt vời, tạo điều kiện cho chúng phát triển trong hơn một thập kỷ.
Về vang đỏ Pháp Grand Vin Premier Grand Cru Classes
Theo quy tắc làm rượu của nhà sản xuất là chỉ chọn những trái nho tốt nhất để tạo ra rượu vang Chateau Margaux. Chỉ 38% sản lượng thu hoạch được các nhà sản xuất rượu của Chateau Margaux sử dụng. Sự pha trộn rượu vang bao gồm hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Các giống nho đỏ chiếm 80 ha đất sỏi với khả năng thoát nước tuyệt vời ở Chateau Margaux. Tuổi trung bình của cây nho là 35 năm. Cây trồng được thu thập độc quyền bằng tay. Quá trình lên men và ngâm trong 3 tuần diễn ra trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau khi ủ 18 – 24 tháng trong thùng gỗ sồi mới, rượu được đóng chai mà không qua quá trình lọc. Theo các chuyên gia rượu vang, rượu sẽ đạt độ chín cao nhất từ năm 2014 và có thể bảo quản trong chai từ 35 – 45 năm.
Thưởng thức Rượu vang Grand Vin Premier Grand Cru Classes
Màu sắc:
Rượu có màu hồng ngọc sẫm.
Nếm thử:
Hương vị của rượu thanh lịch, sạch sẽ, mềm mại, với cấu trúc đàn hồi, tannin tích hợp tốt và dư vị dài sang trọng.
Hương thơm:
Hương thơm của rượu là một bản giao hưởng quyến rũ, được dệt nên từ những nốt hương của hoa tầm xuân, sô cô la đen và thuốc lá. Ghi chú khoáng chất tinh chế và sắc thái của than chì.
Kết hợp ẩm thực:
Rượu lý tưởng như một thức uống tiêu hóa, để thiền định. Nó hợp với thịt nướng, pho mát lâu năm.
Phục vụ:
Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>>> Xem thêm: Rượu vang Đỏ ngon khác
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Pháp ngon khác