Rượu vang Palazzo Volo Alto có hương thơm nồng nàn, phong phú từ các nốt hương của mận chín, mâm xôi đen và hương thơm tinh tế từ thảo mộc. Hương vị rượu đậm đà, sắc nét từ trái cây đen chín, hương gỗ sồi, hương khói và một chút gia vị cay. Rượu có kết cấu mượt mà, chất tannin tròn trịa cùng hậu vị kéo dài rất ấn tượng.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về chai rượu vang Palazzo Volo Alto Nobile
Palazzo Volo Alto được làm từ nho Montepulciano chất lượng cao được trồng tại vùng Abruzzo. Dòng vang làm từ nho Montepulciano d’Abruzzo là một trong những loại rượu vang tinh túy của Ý. Rượu được ưa chuộng trên khắp đất nước và trên thị trường khắp thế giới.
Nhà sản xuất sử dụng phiên bản hiện đại để sản xuất rượu Palazzo Nobile. Nho được sấy khô một phần nho để tăng cường đặc tính của vườn nho này. Nho tươi được tách cuống và ép ngay sau khi thu hoạch trong khi nho khô cũng trải qua quá trình tương tự vào nửa cuối tháng 12. Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ theo 2 giai đoạn: giai đoạn đầu tiên ở nhiệt độ được kiểm soát từ 25 đến 29°C trong 10 ngày, giai đoạn thứ hai ở nhiệt độ từ 8 đến 10°C trong 15 ngày. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi tái sử dụng trong 12 tháng trước khi được pha trộn và đóng chai.
Thưởng thức chai rượu vang Palazzo Volo Alto Montepulciano d’Abruzzo
Cảm quan: Rượu vang đỏ Palazzo Volo Alto sở hữu sắc màu đỏ ruby đậm.
Hương vị: Rượu có hương thơm nồng nàn, phong phú từ các nốt hương của mận chín, mâm xôi đen và hương thơm tinh tế từ thảo mộc. Hương vị rượu đậm đà, sắc nét từ trái cây đen chín, hương gỗ sồi, hương khói và một chút gia vị cay. Rượu có kết cấu mượt mà, chất tannin tròn trịa và hậu vị kéo dài rất ấn tượng.
Thưởng thức: Dòng rượu vang này kết hợp tuyệt vời với các món thịt đỏ đậm vị, thịt nướng, pizza hoặc các món pho mát.
Phục vụ: Rượu uống rất ngon khi bạn ướp lạnh ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C trước khi thưởng thức
Sơ lược về nhà sản xuất rượu vang Palazzo Vini
Palazzo della Torre bao phủ 26 hecta vườn nho hướng đông được trồng từ năm 1962 đến năm 1989, nằm ở độ cao trung bình 240 mét so với mực nước biển. Những cây nho được đào tạo bằng hệ thống Guyot và được trồng với mật độ 3.000 cây nho trên một hecta. Toàn bộ khu vực được tạo thành bậc thang bằng tường đá khô truyền thống gọi là ‘marogne’ theo phương ngữ địa phương, một ví dụ rất đặc trưng của kiến trúc nông thôn. Nền đất chủ yếu bao gồm đá vôi marly thúc đẩy nồng độ đường trong nho trong khi vẫn duy trì độ axit tốt.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine