Rượu vang Chateau Le Coteau là dòng vang đỏ với hương thơm quyến rũ của trái cây chín mọng như anh đào đen, lý chua đen, kèm theo những nốt hương tinh tế của vani, cacao và một chút gia vị. Vị rượu đậm đà, tannin mềm mại và cấu trúc cân đối của hương trái cây và gỗ sồi, đến từ nhà làm vang Chateau Tour des Termes- Wine Around Sas, vùng Saint-Estèphe, Pháp. Để mua được hàng nhập khẩu chính hãng và giá tốt nhất quý khách gọi SĐT HOTLINE: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Khám phá đôi nét lâu đài sản xuất rượu vang Le Coteau
Rượu vang Chateau Le Coteau là một trong những dòng sản phẩm từ nhà sản xuất rượu vang Pháp của vùng Margaux danh tiếng. Chateau Le Coteau được Eric Leglise tiếp quản và phát triển dựa trên những kinh nghiệm quý báu từ cha mình, giờ đây, ông đang chăm sóc mảnh đất của gia đình với niềm đam mê và sự nhiệt huyết không ngừng “tuôn chảy”
Thổ nhưỡng của vùng đất này là một trong những vùng đất trồng nho tuyệt vời nhất của Médoc. Nho được trồng trên nền sỏi của sông Garonne, hình thành từ thời kỳ băng hà Günz. Đất sỏi này giàu khoáng chất, thoát nước tốt, lý tưởng cho sự phát triển của nho. Bên cạnh đó, khí hậu mát mẻ nhờ có dòng sông Garonne gần kề giúp nho chín đều
Khu vườn rộng 12 hecta với mật độ trồng 8500 cây nho trên một hecta. Giống nho chính được trồng là Cabernet Sauvignon (65%), Merlot (25%), Cabernet Franc (8%) và Petit Verdot (2%). Đặc biệt, nho được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu hay diệt cỏ, tạo ra một hệ sinh thái đa dạng trong vườn nho
Thưởng thức hương vị rượu vang Chateau Le Coteau
Từ năm 1993, Eric Leglise đã theo đuổi triết lý sản xuất rượu vang bền vững tại Château Le Coteau. Ông áp dụng các phương pháp canh tác sinh thái độc đáo như: hạn chế sử dụng hóa chất, bảo tồn hệ sinh thái, trồng hoa để thu hút thụ phấn,… Nhờ vậy, nho được nuôi dưỡng một cách tự nhiên, mang đến hương vị tinh túy nhất của vùng đất Margaux
Rượu vang Château Le Coteau chủ yếu được làm từ nho Cabernet Sauvignon, tạo nên sự thanh tao và thanh lịch. Niên vụ 2018 là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa điều kiện thời tiết thuận lợi và kỹ thuật sản xuất điêu luyện. Rượu vang có nồng độ cồn 14%, được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, mang đến hương vị phức tạp và sâu lắng với dư vị kéo dài
Khi thưởng thức, rượu vang đỏ Chateau Le Coteau Margaux mang đến hương thơm quyến rũ của trái cây chín mọng như anh đào đen, lý chua đen, kèm theo những nốt hương tinh tế của vani, cacao và một chút gia vị. Vị rượu đậm đà, tannin mềm mại và cấu trúc cân đối của hương trái cây và gỗ sồi, mang đến một trải nghiệm thưởng thức mượt mà và kéo dài
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine