Rượu vang Pháp Chateau Tayac Margaux là chai vang đỏ ngon giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Bordeaux, Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất Chateau Tayac – Pháp
Tại Château Tayac, trong bốn thế hệ đã tạo ra rượu vang từ tên gọi Margaux uy tín. Khu bất động sản mở cửa và chào đón bạn đến với Soussans ở vùng Bordeaux. Những vườn nho của chúng tôi trải rộng trên 37 ha, rộng rãi đón nhận ánh nắng mặt trời. Château Tayac sản xuất một loại rượu vang thanh lịch có độ tinh tế tuyệt vời, với hương trái cây chín, đặc trưng của rượu vang vùng Margaux. Trong những khu vực tự nhiên này, những người trồng rượu vang của chúng tôi cam kết và cam kết bảo tồn lãnh thổ của chúng tôi. Giữa đại dương và cửa sông, cơ sở của chúng tôi áp dụng nghề trồng nho bền vững và sử dụng phương pháp Cousinié®.
Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Tayac Margaux
Để cung cấp cho bạn những loại rượu vang uy tín nhất, Guy Portet, giám đốc kỹ thuật áp dụng phương pháp Cousinié cho phép cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho cây nho đồng thời hạn chế đáng kể việc xử lý.
Diện tích: 35 ha
Năng suất trung bình của cây nho: 55 hl/ha
Pha trộn: 50% Cabernet-sauvignon, 42% Merlot, 8% Petit verdot
Quá trình lên men: Lên men trước trong thùng thép không gỉ và xi măng. Vat trong 26 đến 32 ngày. Lên men trong thùng điều nhiệt ở 28°C trong 6 đến 7 ngày.
Lão hóa: 12 tháng trong thùng gỗ sồi Franch (40% thùng mới)
Thưởng thức rượu vang Pháp Chateau Tayac Margaux
Màu sắc: Rượu có màu đỏ tím đậm.
Hương vị: Rượu vang đỏ có sắc thái và rượu vang phát triển là loại rượu có nồng độ trung bình hoặc đậm đà. Trong đó quá trình trưởng thành tạo ra hương thơm của da thuộc, rượu ổn định, gỗ sồi và thảo mộc. Những hương vị và mùi thơm đất này trở nên rõ rệt hơn khi rượu trưởng thành và phát triển. Quá trình trưởng thành của gỗ sồi cũng tạo thêm hương vị cay và vani.
Phục vụ: Rượu vang có sắc thái và phát triển sẽ phù hợp với các món thịt mộc mạc. Bạn cũng có thể kết hợp chúng với phô mai hoặc tự mình thưởng thức. Rượu vang đỏ được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ phòng một chút, ở 16–18°C. Làm lạnh một chai từ nhiệt độ phòng đến nhiệt độ phục vụ hoàn hảo mất khoảng nửa giờ trong tủ lạnh.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine