Rượu vang Chateau Musar Gaston Hochar là chai vang đỏ ngon được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Lebalon. Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giưới thiệu về rượu vang đỏ Chateau Musa
Trong bảy năm sản xuất, Chateau Musar Red là sự pha trộn của Cabernet Sauvignon, Carignan và Cinsault từ những vườn nho gần các làng Aana và Kefraya ở Thung lũng Bekaa trên đất sỏi trên đá vôi. Được trồng từ những năm 1930 trở đi, năng suất thấp từ những cây bụi trưởng thành này (tuổi trung bình: 40 năm): Từ 15 đến 35hl / ha.
Làm rượu:
Các thành phần giống trong rượu vang Chateau Musar Red trải qua quá trình lên men kéo dài trong các thùng xi măng ở nhiệt độ dưới 30 ° C. 6 tháng sau khi thu hoạch, chúng được chuyển vào thùng của Pháp (gỗ sồi từ rừng Nevers) trong 1 năm.
Phối trộn:
Các thành phần của giống được tập hợp lại với nhau hai năm sau khi thu hoạch. Hỗn hợp thu được sau đó được đặt trở lại bể xi măng trước khi được đóng chai 12 tháng sau đó. Mỗi loại rượu được pha trộn để phản ánh đặc điểm của cổ điển. Sau 4 năm trưởng thành chai trong hầm đá sâu của Chateau Musar. Rượu vang thành phẩm sẽ được phát hành đủ bảy năm sau vụ thu hoạch.
Bảo quản:
Để giữ cho rượu vang có chất lượng tốt nhất, các chai rượu phải được bảo quản trong bóng tối, nằm nghiêng và không bị chuyển động hoặc dao động không cần thiết về nhiệt độ.
Thưởng thức rượu vang Chateau Musar thế nào?
Gạn rượu:
Đóng chai không lọc và không lọc, Chateau Musar Reds thích hợp cho người ăn chay trường. Chúng cũng có kết cấu phong phú và có khả năng ‘ném một lớp vỏ’. Đây là đặc điểm chung của hầu hết các loại rượu vang hảo hạng và đặc biệt đúng với rượu vang Musar Red hơn một thập kỷ. Tốt nhất, nên dựng chai vào đêm trước khi mở để cho cặn lắng xuống. Sau khi gạn cẩn thận (và loại bỏ cặn lắng, thường là ở cm cuối cùng của chai)
Phục vụ:
Rượu vang nên được để thở trong một giờ và phục vụ ở nhiệt độ 18 ° C với thịt quay, đồ nướng (đặc biệt là thịt cừu), thịt hầm, thịt thú rừng và pho mát trưởng thành