Rượu vang Maestro Robert Mondavi Red Blend
Chai vang đỏ Mỹ cao cấp được nhập khẩu nguyên chai từ Mỹ
Liên hệ tư vấn và mua hàng số Hotline: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang đỏ Mỹ Cao cấp Maestro Robert Mondavi
Giới thiệu chung
Mặc dù Maestro được truyền cảm hứng từ sự pha trộn của Bordeaux, nhưng về trung tâm, đó là một tinh thần tự do. Thay vì một phong cách cố định, chúng tôi lấy tín hiệu của chúng tôi về từng đồ cổ điển từ chính những vườn nho.
Năm 2018 là một mùa tuyệt vời đối với Cabernet Sauvignon trong các vườn nho Wappo Hill và To Kalon được đánh giá cao của chúng tôi. Điều này đã dẫn đến nguồn cảm hứng đằng sau sự pha trộn này. Maestro 2018 được thiết kế để nắm bắt sự cân bằng tinh tế giữa hai vườn nho bất động sản này. Là một phần của vùng trồng Stags Leap, Wappo Hill là một địa điểm đặc biệt mang đến sự đặc biệt thơm ngon. Đồng thời mang lại sự tươi mát và mềm mại cho rượu. Trái cây từ vườn nho To Kalon nổi tiếng lâu đời của Oakville. Được coi là grand cru của Thung lũng Napa, bổ sung thêm cấu trúc và vị tannin đậm cho rượu cuối cùng.
Thông tin làm rượu
Nho được thu hoạch thủ công vào các thùng nhỏ và được phân loại cẩn thận trong hầm chứa dòng chảy trọng lực. Các cụm rượu được ngâm nhẹ nhàng trực tiếp vào thùng gỗ sồi Pháp truyền thống để ngâm lạnh. Lên men và ngâm trong thời gian dài – tổng cộng 24 ngày rượu tiếp xúc với vỏ nho – tối đa hóa việc chiết xuất đặc tính và độ phức tạp của giống trong khi vẫn giữ cho tannin bùi và dẻo. Rượu mới được rút cạn nước và nhẹ nhàng ép vào thùng gỗ sồi Pháp mới 28% để lên men malolactic. Điều đó để đảm bảo sự kết hợp liền mạch của trái cây và gỗ sồi. Hỗn hợp cuối cùng được tập hợp thông qua các thử nghiệm nếm thử lặp đi lặp lại trong 21 tháng ủ thùng.
Được tạo ra dựa trên những gì cổ điển cung cấp, rượu vang đỏ pha trộn giữa: Cabernet sauvignon, Cabernet franc, Merlot và Petit verdot. Có nguồn gốc từ hai tiểu vùng được đánh giá cao của Thung lũng Napa: Oakville và Stags Leap. Rượu vang ở Thung lũng Napa này trải qua tổng cộng 24 ngày để rượu tiếp xúc với da, tối đa hóa việc chiết xuất đặc tính của giống trong khi vẫn giữ cho tannin bùi và dẻo. Quá trình lên men Malolactic trong thùng gỗ sồi Pháp đảm bảo sự kết hợp liền mạch của trái cây và gỗ sồi.
Rượu vang Mý Cao cấp cùng phân khúc Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon
Thưởng thức Rượu vang Maestro Robert Mondavi cao cấp
Ghi chú nếm thử
Robert Mondavi Winery Napa Valley Maestro Red Wine là sự pha trộn màu đỏ mang hơi hướng cổ điển thực sự được tạo ra để tôn vinh Robert Mondavi.
Một tầng hương của mận đậm, ngon ngọt và trái cây cassis, violet, quế và ca cao không đường đọng lại trên vòm miệng. Trong khi mỗi ngụm xa hoa tự hào có hương vị sôi động và tannin sang trọng với kết thúc kéo dài.
Ghép một ly rượu vang đỏ đậm này với thịt lợn, thịt bò, bít tết, mì ống hoặc các món ăn từ thịt cừu. Để có hương vị tối ưu, hãy bảo quản ở nhiệt độ phòng. Sau đó để trong tủ lạnh chai rượu này khoảng 30 đến 60 phút trước khi rót.
Wine Spectator
88 điểm – Wine Spectator // Hương thơm của quả mọng đen, thảo mộc và tuyết tùng còn nguyên và bùi trên vòm miệng, tươi trẻ và mãnh liệt. Nghĩa là tốt nhất bạn nên ủ rượu trong thời gian ngắn với hy vọng có kết cấu mượt mà hơn. Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot và Petit Verdot. Chỉ 30.000 chai được sản xuất.
Hơn 200 sản phẩm Rượu Vang Mỹ ngon giá tốt khác nữa