Rượu vang Vivaldi Appassimento Veneto Pasito được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về rượu vang đỏ Ý Vivaldi
Vivaldi là một dự án sáng tạo và hiện đại được tạo ra để sản xuất và phân phối các loại rượu độc quyền trong một khu vực độc đáo. Valpolicella là một khu vực mà nghề nấu rượu luôn là biểu hiện của văn hóa và truyền thống. Là kết quả của sự lao động chân chính của con người. Sự hợp tác giữa con người và thiên nhiên được xây dựng qua hàng trăm năm chăm sóc và quan tâm. Valpolicella là một nơi ngàn loại nước hoa và những câu chuyện muốn được kể và nghe.
“Vivaldi” truyền tải tiếng nói của vùng đất vĩ đại này trong các loại rượu vang của nó. Trong mọi khâu sản xuất: từ vườn nho đến kệ trong cửa hàng và cuối cùng là trên bàn của khách hàng. Toàn bộ chuỗi sản xuất từ trồng nho đến tiếp thị đều được kiểm soát chặt chẽ.
“Appassimento” được làm từ các giống nho đỏ bản địa. Sau một quá trình pha trộn kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Cả phương pháp appassimento và truyền thống đều được kết hợp với nhau để sản xuất loại rượu vang đỏ hảo hạng này.
Quá trình sản xuất Vang đỏ Ý Vivaldi Appassimento
Khu vực trồng nho: Veronese.
Độ cao: 100-350 mét so với mực nước biển.
Loại đất: Đa dạng từ đá vôi đến đất sét.
Tuổi của cây nho: 20-25 năm, mật độ: 2.700 gốc nho mỗi ha. Năng suất mỗi ha: 60 hl.
Thu hoạch: Vào tuần thứ hai của tháng 9 và hoàn toàn bằng tay.
Nho được để khô trong 60 ngày để có được nồng độ cao hơn. Ép bằng khí nén nhẹ nhàng và êm ái ở nhiệt độ lên men 25 ° C. Quá trình lên men malolactic hoàn thành và lão hóa trong thùng gỗ sồi 9 tháng
Thưởng thức Rượu vang Vivaldi Appassimento Veneto Passito
Màu sắc: Rượu vang Ý có màu hạt lựu với viền màu nâu xung quanh thành ly.
Nếm thử: Hương vị của rượu khô, mượt mà, đầy đủ với tannin cân bằng, độ chua vừa phải. Nốt hương của trái cây sẫm màu (đặc biệt là mận đen), gợi ý của vani và hoa. Các dư vị dai dẳng với các sắc thái của sô cô la, nho và da thuộc.
Hương thơm: Đa dạng và mạnh mẽ của trái cây chín và quả mọng (dâu tây, anh đào, mận và các loại khác). Hài hòa cùng sắc thái của cam thảo, vani, quế.
Kết hợp ẩm thực: Rượu hợp với thịt rán và hầm, thịt thú săn, pho mát trưởng thành.