Rượu vang Spanella Rosso sở hữu nồng độ cao 15%, hương thơm nồng nàn, đậm đà từ dâu đen, anh đào và quế. Hương vị rượu phong phú, mãnh liệt từ trái cây chín đỏ và các nốt hương của gia vị cay. Chất vị mượt mà, tannin mềm, hậu vị kéo dài, cảm giác uống rất đậm đà và sâu lắng
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về chai rượu vang đỏ Spanella Rosso
Rượu vang đỏ Spanella Rosso được sản xuất bởi tập đoàn rượu vang lớn nhất nước Ý là Cevico Gruppo. Tập đoàn này sở hữu 15 nhà máy sản xuất rượu vang với diện tích vườn trồng nho lên đến 6.700 ha. Ngày nay, Cevico là nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang Romagna lớn nhất tại Italia.
Rượu vang Ý Spanella Rosso là một dòng rượu vang đỏ khô được blend từ nguồn nho Primitivo và nho Negroamaro chất lượng cao, được trồng tại vùng Puglia. Sau khi nho được thu hoạch, nho trải quá trình đông lạnh và lên men được kiểm soát nhiệt độ trong điều kiện không có oxy. Quá trình chế biến cực kỳ nghiêm ngặt để sản xuất ra rượu vang đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Sau khi lên men, 30% rượu được ủ trong thùng gỗ sồi để phát triển hương vị đậm đà hơn.
Thưởng thức chai rượu vang Ý Spanella Rosso
Cảm quan: Rượu vang đỏ Spanella Rosso sở hữu sắc màu đỏ đậm ánh tím khi rót ra ly.
Hương vị: Spanella Rosso có hương thơm nồng nàn, đậm đà, biểu cảm được dệt nên từ các nốt hương của dâu đen, quả nho đen, anh đào và quế. Hương vị rượu mãnh liệt từ trái cây chín đỏ và các nốt hương của gia vị cay. Rượu có hương vị phong phú, kết cấu mượt mà, chất tannin tròn trịa và hậu vị sâu lắng rất quyến rũ
Thưởng thức: Rượu có nồng độ 15%, hương vị đậm đà nên kết hợp tuyệt vời với các món thịt đỏ, thịt thú rừng và pho mát mạnh.
Phục vụ: Rượu uống rất ngon khi bạn ướp lạnh ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C trước khi thưởng thức
Giới thiệu về tập đoàn rượu vang Italia Cevico Gruppo
Tập đoàn lớn nhất của Ý Cevico Gruppo đựơc thành lập từ năm 1963. Đây là tập hợp hơn 4500 nhà sản xuất đã quyết định đồng sản xuất rượu vang. Với tổng diện tích vườn nho của công ty là 6.700 ha, sở hữu 15 nhà máy rượu. Ngày nay nhóm công ty Cevico là nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang Romagna lớn nhất của Ý
Từ khâu lựa chọn giống nho và vùng trồng đến quy trình sản xuất, công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Các công nghệ ép mềm, đông lạnh và lên men được kiểm soát nhiệt độ chính xác trong điều kiện không có oxy đã giúp bảo toàn tối đa hương vị tự nhiên của nho. Với sản lượng trung bình 100 nghìn tấn mỗi năm, công ty đã khẳng định vị thế là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine