Rượu vang Sirio Montepulciano D’Abruzzo là một chai vang đỏ khô được làm từ giống nho Montepulciano, một giống nho bản địa của vùng Abruzzo, Ý. Rượu có màu đỏ ruby đậm, hương thơm của mận chín, anh đào, thảo mộc và gia vị. Vị giác đậm đà, cân bằng với vị trái cây chín mọng, tannin mềm mại và hậu vị kéo dài. Rượu có nồng độ 13 độ, để mua được hàng nhập khẩu và giá tốt nhất quý khách gọi SĐT: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về rượu vang Sirio Montepulciano D’Abruzzo
Rượu vang Ý Sirio Montepulciano D’Abruzzo là một chai vang đỏ khô được sản xuất bởi nhà sản xuất San Lorenzo Vini, vùng Abruzzo, Ý. Rượu được sản xuất từ những trái nho Montepulciano được trồng trên những sườn đồi của vùng Abruzzo. Khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hòa cùng với đất đai đá vôi và đất sét đã tạo nên những trái nho Montepulciano chất lượng cao.
Lịch sử của San Lorenzo Vini
Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 1890, khi gia đình ông cố quyết định thành lập một nhà máy rượu vang trên những ngọn đồi xinh đẹp của Teramo. Các vườn nho của trang trại nằm cách Gran Sasso chỉ 20 km (đây là ngọn núi cao nhất của Bán đảo Apennine, nằm ở độ cao 3000 mét so với mực nước biển). Phía bên kia của lô đất cách đó 20 km là bờ biển.
Các vườn nho – giữa biển và núi – mang lại sự tương phản nhiệt độ cần thiết và gió biển mang lại sự thông gió tốt, ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc và các bệnh khác. Ngay cả đất địa phương cũng có sự kết hợp các đặc điểm độc đáo: cấu trúc lớp đất sét-đá vôi được tưới dồi dào bởi các suối ngầm và suối đổ xuống từ núi.
Quy trình sản xuất vang đỏ Sirio
Rượu vang đỏ “Sirio” Montepulciano d’Abruzzo DOC được làm từ loại nho cùng tên, được trồng ở vùng Abruzzo. Các vườn nho trồng trên đất sét vôi, mật độ trồng 2800-4500 cây/ha, nằm ở độ cao 200-300 mét so với mực nước biển.
Thu hoạch vào tháng 10. Quả mọng được tách khỏi các đường gờ và cắt nhỏ cẩn thận, sau đó ấn nhẹ. Quá trình ngâm trên da kéo dài 14-20 ngày trong điều kiện nhiệt độ thấp. Sau đó, quá trình lên men rượu bắt đầu, nhiệt độ không vượt quá 28 ° C. Sau khi đóng chai, diễn ra trong môi trường trơ, rượu sẽ trải qua quá trình lão hóa trong chai. Khả năng lão hóa của rượu vang là 3-5 năm.
Hương vị của rượu vang Sirio Montepulciano D’Abruzzo
- Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm, với sắc tím nhẹ ở rìa ly.
- Hương thơm: Hương thơm của rượu bao gồm các nốt hương của quả mọng đỏ, anh đào sẫm màu, quả mâm xôi và mận đan xen với các sắc thái của thảo mộc, gỗ sồi, gia vị, vani và lá thuốc lá.
- Nếm: Rượu có hương vị đầy đặn, đậm đà, dai dẳng, cân bằng với tannin mềm mại, dư vị dễ chịu thoảng chút nho đen và hậu vị kéo dài.
- Ẩm thực: Rượu vang Sirio là một lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc gia đình hoặc những dịp đặc biệt. Rượu được khuyến khích dùng kèm với các món đầu tiên phong phú, thịt nướng, pho mát trưởng thành, thịt thú rừng, các món trứng, món khai vị nguội, thịt đỏ.
Sản phẩm cùng dòng: Rượu vang trắng Sirio Trebbiano d’Abruzzo
Sản phẩm cùng dòng: Rượu vang hồng Sirio Cerasuolo d’Abruzzo Rosé
Mua rượu vang đỏ Sirio Montepulciano D’Abruzzo ở đâu ngon mà rẻ
Rượu vang Sirio Montepulciano D’Abruzzo là một chai vang đỏ khô chất lượng cao, mang đậm hương vị của vùng Abruzzo, Ý. Rượu có hương thơm quyến rũ, vị giác đậm đà và cân bằng. Rượu là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang đỏ. Hãy thử thưởng thức rượu vang đỏ Sirio để cảm nhận hương vị thanh khiết của vùng Abruzzo. Sirio Montepulciano D’Abruzzo hiện được bán tại nhiều cửa hàng rượu vang trên toàn quốc. Bạn có thể mua rượu trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng rượu vang để mua. Liên hệ ngay với Royal Wine để được tư vấn nhanh nhất.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine