Rượu vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
Top 75 loại rượu vang hàng đầu thế giới 2017 của Decanters
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất rượu Santa Sofia
Hầm rượu của Santa Sofia nằm trong một phần của điền trang bên dưới và bên hông của Villa Santa Sofia, nơi được biết đến trong quá khứ là Villa Serego. Việc xây dựng biệt thự bắt đầu vào năm 1560, theo kế hoạch của Andrea Palladio.
Ngày nay, gia đình Begnoni là những người trông coi các tòa nhà cổ kính còn sót lại nhưng nghề trồng nho và sản xuất rượu là đương đại. Công ty sản xuất tất cả các phong cách rượu vang từ vùng Veneto lớn hơn và xa hơn nữa.
Rượu vang của trang trại Santa Sofia gắn bó chặt chẽ với lịch sử, văn hóa và lãnh thổ của khu vực. trong suốt hơn hai trăm năm chắc chắn trở thành nhân chứng cho sự phát triển và hình thành của khu vực. Biệt thự cổ của thế kỷ 16, trong đó có nhà máy rượu cũng đóng một vai trò cơ bản. Được thiết kế bởi kiến trúc sư tài tình Andrea Palladio. Biệt thự đã bảo tồn được sự hài hòa với cảnh quan nông thôn trong nhiều thế kỷ và trở thành biểu tượng của nhà máy rượu vang.
Thế hệ này qua thế hệ khác, nhà máy rượu vang “Santa Sofia” đã cố gắng đạt được danh tiếng uy tín và duy trì nó. Chỉ sản xuất rượu vang chất lượng cao. Gia đình Benioni sở hữu các hầm rượu từ năm 1960. Đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất rượu tốt nhất trong khu vực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.
Giới thiệu rượu vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore
Vùng Valpolicella nằm ở phía bắc của Verona và phía đông của Lago di Garda ở đông bắc nước Ý. Khu vực này cũng là nơi sản xuất rượu vang Bardolino, Custoza và Soave.
Từ một trong những khu vực tuyệt vời của Ý và thế giới. Valpolicella sản xuất một loạt các màu đỏ đa dạng được làm riêng từ: Corvina, Molinara và Rondinella. Một trong những phong cách sản xuất rượu vang đỏ độc đáo của Valpolicella là phương pháp ‘Ripasso‘. Có nghĩa là “được hoàn lại” hoặc “được thông qua một lần nữa”.
Đây là nơi nho Valpolicella đỏ truyền thống được hái ở độ chín bình thường. Sau đó được lên men trong các bồn chứa. Khi quá trình lên men hoàn tất, rượu vang thu được sau đó được kết hợp với vỏ nho chưa ép (nhưng đã lên men) từ rượu vang Amarone và lên men lần nữa – trong 5 ngày nữa. Rượu sau đó được ép, lắng và ủ 9 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonian. Khoảng 6 tháng trong chai.
Thưởng thức rượu vang Santa Sofia Valpolicella Ripasso Superiore
Màu sắc: Rượu vang Ý ngon này có màu ruby đậm
Hương vị: Hương thơm và hương vị trái cây phong phú dễ chịu. Một chút ngọt ngào trái cây làm tăng thêm sự tươi mát của hương vị trái cây. Của quả anh đào chua, mận khô, hoa khô, cọ, đinh hương, sồi mỹ, quế và rễ cam thảo. Hương hoa phong phú, quyến rũ và quý phái. Vòm miệng cô đặc, với kết cấu mượt như nhung, tính axit cực kỳ năng động và độ mạnh dễ chịu. Một loại rượu lớn, với một kết thúc lâu dài và sạch sẽ.
Thưởng thức: Là một loại rượu đa dụng, nó dễ dàng kết hợp với mì ống với nước sốt thịt, pho mát bán cứng và các loại thịt
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine