Rượu vang Produttori Del Barbaresco Muncagota được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
Vinos: 93 Points
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất rượu Cantine Sociali nước Ý
Hợp tác xã “Cantine Sociali” để sản xuất rượu vang từ nho trồng ở Barbaresco. Được thành lập vào năm 1894 bởi Domizio Cavazza. Ông đứng đầu Trường Oenology Hoàng gia ở Alba và là cư dân của Barbaresco. 9 chủ sở hữu vườn nho đã trở thành thành viên của hợp tác xã. Và họ cùng nhau bắt đầu sản xuất Barbaresco trong một lâu đài địa phương. Nhưng sự xâm lược của phát xít và các lệnh trừng phạt kinh tế. Không cho phép hợp tác xã phát triển và phải đóng cửa vào những năm 1920. Một linh mục từ Barbaresco đã đảm nhận việc hồi sinh nhà máy rượu vang một thời thịnh vượng. Người vào năm 1958 đã hợp nhất mười chín chủ sở hữu của những vườn nho tốt nhất vào hợp tác xã Produttori del Barbaresco.
Nhờ vào tinh thần đồng đội và nỗ lực tận tâm của các nhà sản xuất rượu. Produttori del Barbaresco đã trở nên phổ biến và được công nhận rộng rãi. Làm cho vùng Barbaresco và các loại rượu vang của nó trở nên nổi tiếng.
Chi tiết > Rượu vang Ý nhập khẩu chính hãng
Về vang đỏ Ý Produttori Del Barbaresco Muncagota
Rượu vang đỏ khô Barbaresco Riserva “Muncagota” có cấu trúc tuyệt vời. Hương vị mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và hương thơm tuyệt vời với tông màu của quả mọng chín. Nho Nebbiolo được trồng trong vườn nho “Munkagota”. Đây là một trong chín vườn nho hàng đầu của hợp tác xã. Trong số đó còn có Asili, Rabaya, Pora, Ovello, Montefico, Montestefano và Rio Sordo. Nơi đây nho Nebbiolo đã được trồng trong nhiều thế kỷ. Nhờ đó nó có được hương thơm tuyệt vời và vị đậm đà đặc trưng của vùng đất địa phương. Đất ở vùng Piedmont chủ yếu chứa đá vôi, đá marl và đất sét. Các loại nho mọc trên những ngọn đồi dốc ở độ cao 200 – 400 mét so với mực nước biển.
Nho được thu hoạch bằng tay tại nhà máy rượu vang. Nó được lên men trong các thùng chứa bằng thép không gỉ ở nhiệt độ 30 độ C và ủ trên lò nung trong 28 ngày. Quá trình ủ rượu trong thùng gỗ sồi lớn kéo dài 36 tháng và sau đó 6 tháng nữa trong chai. Khả năng lưu trữ của Barbaresco Riserva “Munkagota” trung bình là 20 năm.
Chi tiết > Rượu vang đỏ nhập khẩu chính hãng
Thưởng thức rượu vang Produttori Del Barbaresco Muncagota ra sao
Màu sắc: Rượu màu ngọc hồng lựu với sắc màu hồng ngọc.
Hương thơm: Với các tông màu dễ chịu của anh đào, mâm xôi, mận, thảo mộc hoang dã, cam thảo, khói, gia vị và da thuộc.
Nếm thử: Thành phần trái cây dồi dào khiến nó trở nên đậm đặc và phong phú. Hương vị anh đào, mâm xôi, mâm xôi đen, cam thảo và bạc hà và tannin mạnh mẽ nhưng tinh tế. Một cấu trúc và dư vị đậm đặc đọng lại trên vòm miệng trong một thời gian dài.
Kết hợp ẩm thực: Rượu sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho thịt trắng và đỏ, mì ống, pho mát.
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Decanter trước 1 – 2 giờ khi uống
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine