Rượu vang P Peach Cavatina Premium là chai vang trắng Sparkling sủi bọt được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về Rượu vang P Peach Cavatina Premium
Rượu vang P Peach Cavatina Premium là một loại rượu vang trái cây đặc biệt với hương vị đặc trưng của đào (peach). Cavatina Premium là một thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất rượu vang tại vùng Piedmont, Ý, nơi có truyền thống lâu đời trong sản xuất rượu vang cao cấp.
Rượu vang P Peach được làm từ nho trắng chủ yếu, như Moscato Bianco và được gia vị hương đào (peach) tươi mát hòa quyện vào quá trình sản xuất. Kết quả là một loại rượu vang trái cây ngọt ngào và mê hoặc với hương thơm đặc trưng và hương vị tươi mát của đào.
Vang trắng Ý P Peach Cavatina Premium hảo hạng
Để hiểu chất lượng của một loại rượu vang nổ, trước tiên chúng ta phải biết lịch sử của rượu vang nổ. Vào giữa thế kỷ 18, nhà sư người Pháp Dom Pérignon, qua nhiều năm hành nghề đã tiêm đường vào rượu bình thường và đóng kín nó sau lần lên men đầu tiên được sinh ra.
Các khu vực rượu Sparkling tốt nhất
Có nhiều khu vực sản xuất rượu vang sủi bọt, nhưng không có nhiều khu vực sản xuất nổi tiếng để sản xuất rượu vang nổ chất lượng cao. Chẳng hạn như Champagne ở Pháp và Piedmont ở Ý, Asti, Prosecco sản xuất ở Veneto, Moscato ở Emilia-Romagna, Catalonia ở Tây Ban Nha và những nơi khác đều là những khu vực sản xuất rượu vang sủi bọt rất nổi tiếng. Hầu hết các loại rượu vang sủi có ghi các khu vực sản xuất này trên chai đều có chất lượng tốt và đáng mua.
Sự khác biệt quan trọng nhất giữa rượu vang sủi bọt và các loại rượu vang khác là chúng chứa rất nhiều bọt trong thân. Đối với một loại rượu vang nổ tốt, các bong bóng phải tinh tế, liên tục và phong phú. Bắt nguồn từ phương pháp ủ rượu tự nhiên, có thể cho phép tạo ra các bong bóng liên tục. Còn rượu vang nổ chất lượng thấp, phần lớn là carbon dioxide vào rượu tĩnh, các hạt bong bóng to và thô, kết cấu đầu vào rất kém.
Quá trình lên men rượu P Peach thế nào?
Quá trình lên men Vang Ý P Peach Cavatina Premium kéo dài trong khoảng 10 ngày. Sau khi đóng chai, đồ uống làm từ rượu vang sau đó được tinh chế trong chai trong một tháng. Vinification diễn ra với nho trắng với quá trình ép nhẹ nhàng ở nhiệt độ được kiểm soát. Được thực hiện bằng phương pháp Charmant và bổ sung hương vị tự nhiên (đào) trước khi đóng chai.
Thưởng thức rượu vang P Peach Cavatina Premium rất ngon
Rượu có màu vàng rơm với phản xạ vàng sáng.
Hương thơm & hương vị P Peach Cavatina Premium
Perlage mịn và dai dẳng với hương thơm nồng nàn, thơm và trái cây với hương đào dễ chịu. Trong miệng nó có vị ngọt nhẹ nhàng và cân bằng.
Thưởng thức & phục vụ rượu P Peach
Nó rất lý tưởng với các món tráng miệng, đặc biệt là với bánh ngọt, bánh quy và trái cây tươi. Phục vụ ở nhiệt độ từ 5 – 8 ° C
Xem thêm >>> Rượu vang bán chạy khác của Royal Wine