Rượu vang Le Mortelle Vivia Maremma là dòng vang trắng cao cấp với hương vị tươi mát, hảo hạng đến từ nhà làm vang Marchesi Antinori, vùng Tuscany, Ý. Để mua được hàng nhập khẩu chính hãng và giá tốt nhất quý khách gọi SĐT HOTLINE: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Tìm hiểu về thương hiệu rượu vang Le Mortelle danh giá
Tuscany – bức tranh mộng mơ với những đồi xanh mướt, những hàng thông im lìm, những cánh đồng nho bạt ngàn và những ngôi làng cổ kính. Nơi đây còn được mệnh danh là thiên đường vang Ý với những chai vang đẳng cấp, chinh phục mọi thực khách
Nằm giữa lòng Tuscany thơ mộng, Le Mortelle tỏa sáng như một viên ngọc quý của vùng Maremma. Thổ nhưỡng nơi đây giàu đất sét, silica pha trộn cát, mùn, cùng một số thửa giàu trầm tích đá… mang lại hương vị độc đáo cho rượu vang Ý. Trải dài trên di sản lịch sử hơn 600 năm, Le Mortelle được gia đình Marchesi Antinori chắp cánh vào năm 1999, hứa hẹn một dự án vang đầy tiềm năng
Với niềm tin mãnh liệt vào bức tranh thổ nhưỡng độc đáo, Antinori đã đầu tư rất nhiều công sức vào Le Mortelle, nâng tầm chất lượng ruộng nho và áp dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại. Nơi đây không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên tráng lệ mà còn là mảnh đất nuôi dưỡng tâm hồn những nhà làm vang chân chính
Thương hiệu rượu vang từ nhà Le Mortelle với chất lượng đẳng cấp, mang đậm dấu ấn Antinori. Vượt qua ranh giới thông thường, Le Mortelle thể hiện tinh thần sáng tạo, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Mỗi ngụm vang là một bản giao hưởng tinh tế, chứa đựng niềm đam mê mãnh liệt và tình yêu dành cho vùng đất Maremma
Quy trình rượu vang Ý Le Mortelle Vivia Maremma
Sau khi được thu hoạch và chọn lọc cẩn thận, những trái nho tươi ngon sẽ được ép nhẹ nhàng. Nước nho sau khi ép được làm lạnh ở nhiệt độ 10°C (50°F) trong 24 giờ để các tạp chất lắng đọng. Tiếp theo, dịch nho được chuyển sang thùng thép không gỉ để tiến hành lên men rượu ở nhiệt độ 16°C (61°F). Quá trình lên men này sẽ biến đổi đường trong nho thành rượu vang
Tại hầm rượu, từng mẻ nho được nâng niu, ủ lên men riêng biệt để tôn vinh những đặc trưng độc đáo của từng loại. Nho Viognier tỏa hương hoa nồng nàn, nho Vermentino mang đến hương vị trái cây họ cam quýt thanh tao, và nho Ansonica chín mọng góp phần tạo nên sự hòa quyện tinh tế cho dư vị vang Ý
Rượu vang trắng Vivia Maremma là sự kết hợp hoàn hảo giữa các giống nho Vermentino, Viognier và Ansonica. Sau quá trình lên men riêng biệt, rượu được ủ trong thùng thép không gỉ từ 3 đến 4 tháng để phát triển hương vị trọn vẹn. Tiếp theo, rượu được đóng chai và lưu trữ thêm vài tháng trong hầm rượu trước khi đến tay người thưởng thức
Xem thêm sản phẩm cùng dòng > Rượu vang Botrosecco Maremma
Thưởng thức rượu vang Le Mortelle Vivia Maremma
Le Mortelle Vivia Maremma là một dòng vang trắng đầy mê hoặc, mang đến trải nghiệm hương vị tinh tế và sang trọng vượt xa mức giá tầm trung mà chai vang này sở hữu. Ngay từ khi khui chai, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm thanh tao của hoa cỏ đồng nội như oải hương, hoa cúc quyện lẫn với hương trái cây tươi mát, ngọt ngào của táo, lê chín và nốt hương cam chanh sảng khoái
Vị chua thanh tao hòa quyện cùng vị mặn khoáng chất tinh tế và vị ngọt ngào của trái cây chín mọng tạo nên một trải nghiệm vị giác đầy ấn tượng trong vòm miệng. Dư vị kéo dài mang đến cảm giác thanh mát cùng hương chanh vàng và hương thảo thanh tao, lưu luyến mãi không thôi
Le Mortelle Vivia Maremma là một dòng vang trắng Ý chất lượng cao, mang phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng và đầy quyến rũ. Với mức giá bình dân và hương vị hảo hạng, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc hải sản hoặc những chuyến dã ngoại ngoài trời đầy thú vị
Ưu đãi đặc biệt khi mua từ một thùng (6 chai), liên hệ:
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine