Rượu vang Dal Cero Amarone della Valpolicella được nhập khẩu trực tiếp từ Ý.
Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang đỏ Ý Dal Cero Family Cao cấp
Lịch sử của công ty Dal Cero Family bắt đầu vào năm 1934 tại tỉnh Verona. Khi Augusto Dal Cero mua lại một mảnh đất rất bất thường ở xã Ronca. Nơi có hai ngọn núi lửa đã tắt Crocetta và Kalvarina.
Lĩnh vực này đòi hỏi phải đòi hỏi kinh nghiệm và làm việc chăm chỉ. Nhưng Augusto không phải là người bỏ cuộc khi đối mặt với khó khăn. Ông biết ít về lĩnh vực địa chất, nhưng rất thành thạo trong sản xuất rượu vang.
Năm 1940, sau khi chiến tranh bùng nổ. Augusto phải rời bỏ gia đình và công việc kinh doanh yêu thích của mình để trở thành một người lính. Sau 5 năm dài, anh trở lại và bắt đầu xây dựng lại trang trại Dal cero.
Sau cái chết của Augusto, các con trai của ông, Dario và Giuseppe lên nắm quyền. Họ quyết định cống hiến hết mình cho việc sản xuất rượu vang đỏ đầy tham vọng. Dario và Giuseppe mua bất động sản Monteciesi để tăng diện tích vườn nho của họ.
Ngày nay, Gia đình Dal Cero sở hữu ba trang trại: Tenuta Montecchiesi, Tenuta di Corte Giacobbe và Dal Cero ở Valpolicella.
Rượu vang đỏ Dal Cero Amarone della Valpolicella Giá tốt
Tình yêu đối với vùng đất cội nguồn là động lực thúc đẩy dự án ở Valpolicella, của thế hệ thứ ba của gia đình Dal Cero.
Vì lý do này, Alberto, Davide, Nico và Francesca Dal Cero đã đặt chữ ký của họ trên nhãn. Trở thành nhân vật chính trong một khu vực có vị thế cao như Valpolicella.
Terroir & đất đai:
Là một hỗn hợp khá phức tạp của đất núi lửa, đá vôi và đất hỗn hợp.
Ở các khu vực cao hơn, nồng độ thay đổi theo lợi thế của thành phần giàu khoáng chất.
Khí hậu:
Sự thông gió liên tục cho phép đất khô ở mức độ đáng kể. Khí hậu ôn hòa liên quan đến sự gần gũi của Hồ Garda.
Giống nho:
Amarone della Valpolicella Dal Cero được làm từ 4 giống nho: Corvina, Corvinone, Rondinella và Molinara.
Được trồng theo phương pháp truyền thống của người Veronese bản địa.
Phương pháp sản xuất rượu Dalcero Amarone:
Việc sử dụng phương pháp “Appassimento” truyền thống đặc trưng cho các loại rượu vang được sản xuất trên khu đất này.
Appaismento trong các hộp 4 tháng sau đó nho được đi ép lấy nước và cho lên men truyền thống
12 tháng trong thùng thép, tiếp theo là trong thùng gỗ sồi (Barriques) 24 tháng và 24 tháng trong chai.
Thưởng thức Rượu vang Dal Cero Amarone della Valpolicella ra sao?
Cảm quan:
Rượu có màu đỏ ruby đậm.
Hương vị:
Trái cây thơm mát với vị anh đào chua dễ chịu kết hợp với chút sô cô la và gia vị ngọt ngào .
Độ mịn làm tăng thành phần hoa và hồng tím. Với các nốt hương của hoa hồi và bạc hà hoang dã.
Rượu có độ sâu và đậm, cả về hương thơm của trái cây chín và gia vị. Trên vòm miệng, cảm nhận về độ chua và tannin tinh tế.
Kết hợp ẩm thực:
Lý tưởng với thịt nướng, thịt thú rừng và pho mát lâu năm. Nhưng cũng có thể dùng một mình như một loại rượu thiền.
Nhiệt độ phục vụ đề xuất: 18 ° C
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>> Xem thêm:Rượu vang Ý giá tốt ngon khác