Rượu vang Crognolo Toscana
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất rượu Sette Ponti
Winery Sette Ponti nằm ở phần trung tâm của Chianti. Tên dịch là “bảy cây cầu”. Điều này đề cập đến bảy cây cầu bắc qua sông Reno. Bên cạnh một trong số chúng là nhà máy rượu vang. Lịch sử của Sette Ponti bắt đầu vào năm 1957, khi kiến trúc sư Alberto Moretti mua một khu đất rộng 50 ha từ hai công chúa Maria Cristina và Margherita của Savoy.
Ngày nay bất động sản thuộc sở hữu của con trai ông, Antonio Moretti. Nhà oenologist nổi tiếng người Ý Carlo Ferrini và trợ lý của ông Joya Cresti đã được mời làm cố vấn cho nhà máy rượu. Cùng tham gia còn có Gilbert Buvet, một trong những người trồng nho có kinh nghiệm nhất ở Pháp và nhà nông học Benedetto d’Anne. Nhờ vào công việc của những chuyên gia nổi tiếng này. Moretti đã giới thiệu ra thế giới những loại rượu vang thanh lịch không chỉ phản ánh truyền thống địa phương và đặc điểm của rượu khủng của họ.
Điều đáng chú ý là vào năm 2000, Antonio Moretti cùng với con gái đã mua lại những vườn nho gần Noto ở Sicily. Và thành lập một nhà máy rượu mới Feudo Maccari, nơi sản xuất hai loại rượu tuyệt vời Saia và Maharis.
Vang đỏ Ý Crognolo Toscana cao cấp
“Crognolo” là loại rượu đầu tiên được sản xuất bởi điền trang Sette Ponti. Tên của loại đồ uống tao nhã này bắt nguồn từ chữ “Cornus”. Đây là tên của một loại cây bụi cây chó đẻ hoang mọc trên khuôn viên của nhà máy rượu. Loại rượu “Super Tuscan” này vượt qua cả “Tignanello” nổi tiếng về sự kết hợp giữa giá cả và chất lượng. Vì thế nó được đặt biệt danh là “Tignanello-killer” ở Mỹ.…
Rượu thể hiện đầy đủ tiềm năng và hương thơm phong phú của nho Sangiovese. Chứa đầy hương trái cây và gợi ý của anh đào chín. Các vườn nho nằm ở trung tâm của Tuscany, trên một khu vực đồi núi (250 mét trên mực nước biển) và có hướng Nam. Đất của khu vực này chủ yếu là đất sét và cát. Tuổi trung bình của cây nho là 17 – 22 năm.
Nho được thu hoạch bằng tay để chọn ra những quả ngon nhất. Rượu phải trải qua quá trình lên men trong các thùng thép không gỉ có nắp mở trong 20 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát với việc hạ thấp đầu rượu liên tục. Sau đó quá trình maceration tự nhiên diễn ra. Rượu được ủ trong 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Sau đó quá trình ủ rượu diễn ra trong chai thêm 6 tháng.
Tưởng thức Rượu vang Crognolo Toscana ra sao
Màu sắc:
Rượu có màu tím.
Hương thơm:
Tràn ngập với hương của anh đào đỏ, quả việt quất và mận, hạnh nhân nướng, da thuộc, tinh dầu bạc hà và gia vị.
Nếm thử:
Hương vị của rượu cân bằng, tươi sáng, đậm đặc và thanh lịch. Có cấu trúc tannin mượt mà, nốt hương trái cây chín và của gia vị. Kết thúc là lâu dài và thơm ngon ngọt.
Kết hợp ẩm thực:
Sẽ là món ăn kèm tuyệt vời với thịt đỏ và các món ăn từ thịt thú rừng. Chẳng hạn như thịt nai Pháp, thịt cừu nướng trên than, thịt bê hầm với parmesan.
Phục vụ:
Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>>> Xem thêm: Rượu vang Trắng ngon khác