Rượu vang Chateau Siran Margaux là 1 chai vang đỏ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn & mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất Chateau Siran – Pháp
Lịch sử của Chateau
Trong khi vị trí, lãnh thổ, danh tiếng của nó xứng đáng được đưa vào phân loại năm 1855, thì gia đình Toulouse-Lautrecs, chủ sở hữu của Siran, những người theo chủ nghĩa hợp pháp và trung thành với truyền thống gia đình của họ, đã từ chối lời mời đưa họ vào “phân loại theo chủ nghĩa Bonapartist” này. . Từng được phân loại là Cru Bourgeois đặc biệt cùng với lâu đài Phélan-Ségur, Haut-Marbuzet và Chasse-Spleen, Château Siran đang mở đường, độc đáo và độc nhất, trên con đường xuất sắc.
160 năm lịch sử gia đình:
Chính miền hoàn chỉnh, hài hòa, đa dạng sinh học phong phú với sức quyến rũ không thể phủ nhận này đã quyến rũ Léo Barbier. Vườn nho rộng 17 ha nằm ngay trung tâm vùng lãnh thổ lớn nhất của Médoc, đảm bảo tính đồng nhất của nó. Léo Barbier, một thương gia buôn rượu ở Bordeaux, biết cách nhận biết phẩm chất của loại đá quý này. Sau khi được mua lại vào ngày 14 tháng 1 năm 1859 từ tay Jeanne-Adèle, Nữ bá tước Toulouse-Lautrec, ông quyết định phát triển và làm đẹp khu đất này. Hai cô con gái của ông kết hôn với anh em Paul và Alexandre Sollberg vào năm 1866. Nhưng hai người con rể bị phá sản trong khoảng thời gian 1883-1885 và rời đến sống ở Argentina. Từ năm 1885, gia đình đã nhờ cháu trai, Fréderic Miailhe, con trai của Elie Miailhe và Lovely Sollberg, quản lý Siran cùng với con rể Sollberg, Marcel Mortier. Fréderic Miailhe, nhà môi giới rượu vang, sẽ yêu Siran và cống hiến hết mình cho nó. Đến nỗi vào năm 1915, ông đã mua cổ phần của các dì Sollberg của mình. Chúng tôi đặc biệt nợ anh ấy món rượu cổ điển năm 1918 luôn ngon tuyệt.
Gia đình Miailhe:
Được thành lập tại Portets vào thế kỷ 17, gia đình Miailhe có các thành viên là thị trưởng, bồi thẩm đoàn và cố vấn cho nhà vua. Elie Miailhe bắt đầu nghề môi giới vào năm 1793. Con cháu của ông tiếp tục vai trò môi giới này liên tục cho đến năm 1970. Sự năng động của họ đã khiến họ đầu tư vào nghề trồng nho ở Médoc từ năm 1920 đến năm 1950. Louis và Édouard, con trai của Frederick, sẽ kế vị ông. Louis sẽ mang đến cho Siran niềm đam mê với Petit Verdots và Merlots có thể tìm thấy ở những tài sản khác thuộc về gia đình Miailhe như Pichon Comtesse de Lalande hay Palmer. Sau cái chết của Édouard Miailhe vào năm 1959, tài sản được quản lý thuộc quyền sở hữu chung của gia đình sau đó được phân chia cho ba người con của ông. Siran quay lại với con trai mình là William-Alain.
William-Alain Miailhe quản lý Siran từ năm 1978 đến năm 1988. Ông trang bị cho cơ sở này những công cụ sản xuất rượu hiện đại và thuê các nhà nghiên cứu rượu vang tư vấn đầu tiên, Émile Peynaud, Guy Guimberteau, sau đó là Jacques Boissenot. Brigitte Miailhe, vợ ông đã kế vị ông từ năm 1988 đến năm 2007. Cả hai đều là những người yêu nghệ thuật tuyệt vời, chúng tôi nợ họ hàng loạt nhãn hiệu cho loại rượu vang tuyệt vời do các nghệ sĩ nổi tiếng tạo ra sẽ làm hài lòng những người yêu thích Siran trong hơn 20 năm.
Kể từ năm 2007, Édouard Miailhe, con trai của họ, đã tiếp quản quyền điều hành tài sản. Ông đã thực hiện các khoản đầu tư đáng kể để tái cơ cấu và hiện đại hóa vườn nho, phòng ủ, thu hoạch đến, hầm rượu, phòng nếm thử, cửa hàng, hầm rượu. Những nỗ lực đáng kể này ngày nay đã cho phép Siran hoàn toàn đảm nhận vị trí của mình giống như Crus Classés năm 1855.
XEM THÊM > 600+ chai rượu vang Pháp được yêu thích
Giới thiệu về rượu vang Chateau Siran Margaux
“Một trong những loại rượu điển hình nhất của phong cách Bordeaux.
Ở bờ trái của Bordeaux, Château Siran mở rộng trên một vườn nho rộng 25 ha, được trồng trên vùng đất phù sa phủ đầy sỏi mịn có tính chất silic.
Thu hoạch: Từ ngày 8 đến ngày 27 tháng 9 năm 2011
Pha trộn: Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Cabernet Franc
Bảo quản: 10-20 năm
Là cái tên biểu tượng của tên gọi Margaux, Château Siran đã tạo ra một loại rượu cổ điển rất thành công vào năm 2011. Château Siran là kết quả của sự pha trộn tinh tế giữa các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot, phản ánh bản sắc của vùng đất này. Tỷ lệ Petit Verdot tương đối cao mang lại vị cay giúp củng cố đặc tính độc đáo của rượu vang Siran. Vừa mạnh mẽ vừa tinh tế, rượu vang Siran luôn tìm kiếm sự cân bằng giữa vị ngọt của tannin, vị đậm đà của trái cây và độ tươi dai dẳng. Rượu vang đỏ Siran được biết đến với khả năng lão hóa, thậm chí ủ lâu sẽ làm hài rượu phát triển hương vị tốt nhất.
Mặc dù có khí hậu không điển hình bao gồm tình trạng thiếu nước đáng kể. Việc thu hoạch cực kỳ sớm diễn ra trong điều kiện tốt. Việc lựa chọn tốt trong hầm giúp loại bỏ những quả nho bị héo do nắng nóng. Công việc thu hoạch nho được thực hiện theo “từng lô một”. Sau đó dự kiến thu hoạch ở độ chín tối ưu và được thu hoạch thủ công. Quá trình sản xuất rượu vang, mặc dù truyền thống nhưng kết hợp các công nghệ mới nhất để tiếp tục công việc đóng gói, tôn trọng nho và chiết xuất những gì tốt nhất. Cuối cùng, quá trình lão hóa được thực hiện trong thùng gỗ sồi có gỗ mới được định lượng cẩn thận.
XEM THÊM > 1600+ chai rượu vang đỏ được yêu thích
Thưởng thức rượu vang Chateau Siran Margaux?
Rượu là một loại rượu có nhiều màu sắc, rất thơm với cấu trúc tannic đẹp mắt, xứng đáng với phong cách Bordeaux.
Màu sắc: Có màu tím garnet đậm
Hương vị: Của thạch lý chua đen, quả lý chua chín và lá mâm xôi, cùng với gợi ý của cây xô thơm dại, hắc ín và bụi rậm, cùng một chút nấm dại. Vòm miệng vừa phải mang phong cách thanh lịch và sảng khoái, mang đến vị tannin mềm mại, dễ tiếp cận và nhiều lớp quả mọng màu đỏ, tạo nên lớp hoàn thiện có mùi đất.
Khi nếm Château Siran mang đến một loại rượu có hương vị trái cây, tinh tế, có nhiều vị tươi mát và kéo dài.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine