Rượu vang Castilo De Almansa Reserva
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Tây ban Nha. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
– Huy chương vàng tại Berliner Wein Trophy năm 2016
– Huy chương bạc về “Mundus Vini, 2016”
– Huy chương bạc về “Mundus Vini, 2015”
– Huy chương vàng “Mundus Vini năm 2014”
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất rượu Bodegas Piqueras
Nhà máy rượu Piqueras được thành lập vào năm 1915 bởi gia đình Piqueeras. Nằm ở vùng Almansa ở phía đông nam của Tây Ban Nha, cách Alicante và Biển Địa Trung Hải 60 km. Đặc điểm của vùng trồng nho này là sản lượng thấp do lượng mưa thấp. Khí hậu lục địa bán khô hạn cho phép tiếp nhận các loại rượu có màu sắc và hương thơm phong phú. Rượu thường được làm từ các giống nho địa phương: Garnacha Tintorora và Monastrel. Năm 1972 thương hiệu “Castillo de Almansa” gia nhập thị trường.
Năm 2001, nhà máy rượu mua lại vườn nho Finca los Timonares. Năm 2003, khai trương nhà máy mới với diện tích 7.000 mét vuông. và công suất sản xuất 3.000.000 lít rượu.
Vang đỏ tây Ban Nha Castilo De Almansa Reserva
“Castillo de Almansa” là danh sách rượu vang được làm từ nho trồng trên vườn nho độc đáo “Finca los Timonares” ở độ cao 750 mét so với mực nước biển. Vườn nho sử dụng phương pháp trồng nho hữu cơ (Organic).
Castillo de Almansa Reserva – rượu khô đỏ từ sự pha trộn của các giống nho Monastrel, Garnacha Tintorore và Tempranillo. Tuổi trung bình của cây nho là 45 – 65 năm. Vụ thu hoạch bắt đầu vào đầu tháng 9 với giống Tempranillo và kết thúc vào cuối tháng 10 với giống Monastrel. Mỗi loại được lên men riêng biệt trong 3 – 4 tuần ở nhiệt độ 27 – 28 độ C. Rượu vang non được đặt trong các thùng thép, nơi nó được ủ từ 8 – 10 tháng. Sau đó rượu được trộn và đặt trong thùng gỗ sồi Mỹ với thể tích 300 lít trong 12 tháng. Trước khi đưa ra thị trường, rượu được ủ thêm 9 – 12 tháng trong các chai trong hầm của nhà máy rượu.
Thưởng thức Rượu vang Castilo De Almansa Reserva ra sao
Màu sắc:
Rượu có màu ruby đậm với những mảng anh đào.
Hương thơm:
Phức hợp của rượu được làm đầy với các tông màu của quả mâm xôi, mận, gia vị và vani mỏng.
Nếm thử:
Rượu có hương vị nhẹ nhàng, hài hòa với tannin mượt mà. Hương dâu đen, sô cô la và thảo mộc, với độ chua cân bằng và hậu vị dễ chịu.
Kết hợp ẩm thực:
Rượu kết hợp hoàn hảo với các món nướng, cá, cơm và pho mát trưởng thành.
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Tây Ban Nha khác