Rượu vang Brio de Cantenac Brown là chai vang đỏ được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn & mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang đỏ Pháp Brio de Cantenac Brown cao cấp
Vang đỏ Brio de Cantenac Brown được phát hành lần đầu vào năm 2001. Rượu như là loại rượu “mới” của điền trang Cantenac Brown. Những người sáng tạo được thúc đẩy bởi mong muốn bắt kịp thời đại. Làm người tiêu dùng ngạc nhiên bằng một sản phẩm mới. Ngoài ra, theo ý tưởng của các nhà sáng tạo, “BriO” là khác biệt với các loại rượu vang còn lại. Ngay lập tức nó được định vị như một sản phẩm độc lập. Trên thị trường rượu vang quốc tế, các sản phẩm Chateau Cantenac Brown được đại diện bởi Medocaine des Grands. Một công ty thương mại đã xuất khẩu rượu vang Pháp sang nhiều nước trên thế giới trong 25 năm. Kể từ năm 2001, Medocaine đã trở thành một phần của AXA Millesimes.
Sau 150 năm, điền trang được quản lý bởi gia đình Simon Chalabi, nhờ tham vọng và sự hợp tác thành công với Jose Sanfins, đã có thể tạo động lực mới cho sự phát triển của ngành sản xuất rượu vang và nâng nó lên một tầm cao hơn. Chateau Cantenac Brown rất tôn trọng đất đai, cây nho và tất cả thiên nhiên xung quanh. Do đó, khi làm việc trong vườn nho, trang trại cố gắng tận dụng tối đa các phương pháp chế biến truyền thống (cắt tỉa, loại bỏ chồi, lá và chồi phụ, tỉa thưa) và các nguyên liệu tự nhiên.
Sản xuất rượu vang Pháp Brio de Cantenac Brown Margaux
Rượu ủ trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ. Nhằm mục đích thu được một loại rượu thơm, thanh lịch, thể hiện sự dung hòa giữa sự tập trung và sự trau chuốt. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi. Rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown được trao danh hiệu Grand Cru thứ ba. Để tạo ra “BriO” ở vùng Margaux, những mảnh đất đặc biệt đã được lựa chọn để trồng Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Trong suốt mùa sinh trưởng, những cây nho trải qua quá trình kiểm soát và kiểm tra cẩn thận. Bắt đầu từ giai đoạn ra hoa cho đến khi nho chín hoàn toàn. Đáng chú ý là đối với mỗi loại nho cụ thể. Tỷ lệ của mỗi loại nho trong hỗn hợp là khác nhau.
Thưởng thức rượu vang Brio de Cantenac Brown ra sao?
Màu sắc: Rượu có màu hồng ngọc.
Nếm thử: Hương vị mở, đàn hồi của rượu vang gây ngạc nhiên với sự phức tạp của bảng màu, bao gồm các sắc thái của quả lý chua, quả mâm xôi, anh đào, ớt chuông, ô liu, măng tây, gia vị, gừng, sồi, vani, khói và thuốc lá. Vị tannin tròn dịu sau khi sục khí, tạo nên dư vị dài vô cùng thanh tao.
Hương thơm: Các nốt hương hoa và gia vị biểu cảm trong hương thơm hấp dẫn của rượu như một vật trang trí cho các tông màu đậm của quả mâm xôi, anh đào, mâm xôi và quả đen.
Kết hợp ẩm thực: Rượu vang được khuyến khích dùng trước, trong và sau bữa ăn. Như những người sáng tạo nói, đây là loại rượu dành cho niềm vui. Nó đặc biệt hợp với các loại thịt nước thịt, thịt đỏ hoặc các món gia cầm, món hầm và thịt nguội.
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine