Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Serre được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà máy rượu Gianni Gagliardo – Ý
Nhà máy rượu Gianni Gagliardo nổi tiếng được thành lập vào năm 1973. Khởi đầu của câu chuyện này được đặt ra vào năm 1847. Khi gia đình Coll bắt đầu phát triển vườn nho ở khu vực Langhe, Piedmont. Thế hệ thứ tư của gia đình – Paolo Colla năm 1960, bắt đầu đóng chai rượu của riêng mình tại làng La Morra. Năm 1973 con gái Marivanna của ông kết hôn với một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết Gianni Gallardo. Sau 4 năm, gia đình bắt đầu tích cực xuất khẩu rượu vang. Một thập kỷ sau những người yêu thích rượu vang ở Nhật Bản, Mỹ và Anh.
Năm 1986, Gianni trở thành chủ sở hữu bất động sản. Nỗ lực cải thiện chất lượng rượu vang, từng bước hiện đại hóa quy trình trồng nho và làm rượu nho. Gianni mua lại đất với những vườn nho tốt nhất ở các làng La Morra, Barolo, Serralunga và Monforte d’Alba. Nằm ở trung tâm của tên gọi Barolo và Monticello d’Alba trong khu vực Roero. Mục tiêu của ông là thu được sự thể hiện tốt nhất có thể của giống nho Nebbiolo. Ngày nay, trang trại của công ty với những vườn nho Nebbiolo chiếm 11 mảnh đất giữa Langhe và Roero, nằm trên bờ sông Tanaro.
Trên mỗi chai rượu Gallardo được khắc họa – một chiếc mặt nạ thể hiện triết lý của công ty.
Về chai vang Gianni Gagliardo Barolo Serre
Rượu vang đỏ “Serre” Barolo DOCG làm từ nho Nebbiolo. Điều kiện khí hậu năm 2012 có những đặc điểm riêng. Vào tháng Bảy, nhiệt độ cao và thiếu lượng mưa chiếm ưu thế. Trong khi vào tháng Tám, nhiệt độ đã xuống dưới mức trung bình. Giống nho chín sớm bắt đầu cho thu hoạch từ ngày 20/8. Nebbiolo được thu hoạch vào tháng 10 từ một số vườn nho – ở La Morra, Barolo, Monforte và Serralunga d’Alba.
Các quả mọng được thu hoạch từ 16 địa điểm khác nhau trong khu vực Barolo, được lên men riêng biệt. Quá trình ủ chua kéo dài 10-15 ngày và quá trình lên men malolactic kéo dài khoảng 10 ngày. Nguyên liệu rượu vang được ủ trong 12 tháng đầu tiên trong các quán rượu và 12 tháng tiếp theo trong các thùng lớn. Batonnage được thực hiện hàng ngày (trộn rượu với trầm tích để tạo ra hương thơm đầy đặn). Rượu kết quả có được độ sâu, sự cân bằng, tiềm năng lão hóa tuyệt vời và độ khoáng.
Thưởng thức rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Serre
Màu sắc: Rượu có màu hồng ngọc đậm.
Nếm thử: Rượu có hương vị sâu, đậm đà, mạnh mẽ với tông màu trái cây phong phú và kết cấu tuyệt vời.
Hương thơm: Bó hoa tuyệt vời đầy mê hoặc với các nốt hương của gia vị ngọt ngào và các loại hạt nướng. Kết hợp với gợi ý của rượu mùi anh đào và cam thảo.
Thưởng thức: Rượu sẽ rất hợp với thịt đỏ, thịt gia cầm chiên, pizza và pho mát.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine