Rượu vang Mastrojanni Brunello di Montalcino được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà sản xuất rượu vang Ý Mastrojanni Vini
Nhà máy rượu Mastrojanni được thành lập vào năm 1975. Khi Gabriele Mastroianni, một luật sư đến từ Rome mua lại các trang trại Loreto và San Pio ở Tuscany. Ông cho rằng những vùng đất sạch về mặt sinh thái với đất cằn cỗi thuộc về các trang trại. Nằm trên địa hình đồi núi nhiều cây cối, sẽ là nơi hoàn hảo để xây dựng các vườn nho trên đó.
Cam kết với nghề trồng nho và sản xuất rượu truyền thống. Mastroianni cũng áp dụng triết lý tôn trọng thiên nhiên và “khiêm tốn” trong trang trại. Thu hoạch ở nông trại được thực hiện trong 3 giai đoạn. Ở lần vượt qua đầu tiên, các cụm bị hư hỏng và bị bệnh được loại bỏ. Sau đó, những chiếc chổi khỏe mạnh và chín hoàn toàn được thu thập, và sau một vài ngày, những quả nho chín còn lại cũng được loại bỏ.
Những loại rượu vang đầu tiên của Mastrojanni đã cho thấy một đặc tính tao nhã, thú vị. Gabriele Mastroianni nhanh chóng được công nhận là nhà sản xuất rượu vang chất lượng cao có tiềm năng lâu năm và có thể phát triển. Danh tiếng tiếp tục được duy trì bởi con trai ông Antonio, người tiếp quản công ty vào đầu những năm 90.
Mastrojanni chiếm một vị trí danh dự trong mười nhà sản xuất hàng đầu của Brunello di Montalcino.
Vang đỏ Ý Mastrojanni Brunello di Montalcino cao cấp
Được làm từ nho Sangiovese Grosso (Brunello) trồng ở vùng Rosso di Montalcino. Vườn nho có tổng diện tích 25 ha nằm ở vùng lân cận của thị trấn Castelnuovo dell’Abate. Ở độ cao 150-420 mét so với mực nước biển. Những cây nho của Brunello với độ tuổi trung bình khoảng 35 năm, có diện tích 14 ha. Các vườn nho hướng về phía nam, đông nam và tây nam có cấu trúc địa chất khác nhau. Ở phía đông nam, đất sét và đất sét có lẫn cát chiếm ưu thế. Trong khi ở phía nam và tây nam đất chủ yếu bao gồm đá cuội và đá vôi. Những cây nho mọc trên đất khan hiếm có năng suất hạn chế (lên đến 50 kg / ha). Tạo ra sản lượng nho chất lượng cao, từ đó ra đời những loại rượu vang tuyệt vời.
Những trái nho khỏe mạnh được hái bằng tay và được lựa chọn cẩn thận đã đạt độ chín tối ưu. Sau khi ép quả nho và tiến hành một quá trình dài tiếp xúc với vỏ nho. Quá trình lên men rượu của rong diễn ra trong bể bê tông cốt thép. Quá trình ủ chín thức uống được thực hiện trong 16-18 tháng trong thùng gỗ sồi Allier với thể tích 54 hl. Sau khi đóng chai rượu vang Ý này được ủ thêm 3 tháng trong các hầm của trang trại.
Thưởng thức rượu vang Mastrojanni Brunello di Montalcino
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm.
Nếm thử: Rượu mang đến một hương vị phong phú, tươi mát, đầy đặn, mượt mà. Với sự cân bằng tuyệt vời giữa tannin mượt mà và độ chua sảng khoái. Dư vị kéo dài được đánh dấu bởi hương trái cây-vị cay dễ chịu.
Hương thơm: Trong một bó rượu tươi sáng, đậm đà, quyến rũ của quả lý chua, quả mâm xôi, anh đào và quả mâm xôi đen. Bổ sung một cách hài hòa cho violet, caraway và tiêu trắng.
Thưởng thức: Rượu sẽ phát huy hết tác dụng khi kết hợp với thịt nướng. Cũng được khuyến khích dùng với thịt cừu, thịt bò, thịt lợn, món khai vị nóng, xúc xích, thịt hun khói và pho mát.