Rượu vang Chateau Pavie Saint Emilion 1er Grand Cru Classe là chai vang đỏ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất rượu Chateau Pavie – Pháp
Là bất động sản Premier Grand Cru (Hạng B) lớn nhất ở Saint-Emilion. Nó nằm trên địa điểm của một vườn đào cũ (“pavies” – đào đỏ). Nho đã được trồng ở đây từ thế kỷ thứ 4 sau Công nguyên. Ngày nay bất động sản thuộc sở hữu của Gerard Pérez, người đã mua lại lâu đài Chateau vào năm 1998. Xây dựng lại và cải tạo các hầm rượu cũng như tòa nhà của nhà máy rượu vang.
Chateau hiện sản xuất khoảng 15.000 thùng rượu mỗi năm từ các giống nho như Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Vườn nho chiếm 37 ha, tuổi trung bình của cây nho khoảng 45 năm. Một số vườn nho, nằm ở độ cao 85 mét trên sông Dordogne. Dựa trên loại đất sét-đá vôi điển hình với độ sâu như đá. Những người khác nằm trên “milieu de cote” (giữa dốc), 55 mét trên sông Dordogne. Đất ở đây bao gồm đá vôi màu nâu rất mỏng. Ngoài rượu vang đỏ Chateau Pavie, họ còn sản xuất rượu vang hồng La Rose de Pavi.
Xem thêm > Rượu vang Pháp giá tốt nhất
Rượu vang Chateau Pavie 1-er Grand Cru Classe cao cấp
Rượu vang Pháp Chateau Pavie là một loại rượu cổ điển thơm ngon khác với hương thơm sang trọng và hương vị sạch, lâu dài. Rượu được làm từ những cây nho 47 năm tuổi. Sẽ gây ấn tượng mạnh với những ai yêu thích rượu vang với mức độ đậm đà đặc biệt.
Nho để làm rượu được thu hoạch bằng tay, quá trình lên men trên vỏ trong 3 tuần diễn ra trong các thùng gỗ sồi lớn ở nhiệt độ kiểm soát 20 ° C. Sau đó, quá trình lên men malolactic được thực hiện trong các thùng. Rượu thu được được ủ trong thùng gỗ sồi (gỗ mới từ 70% đến 100%) từ 18 đến 32 tháng, tùy thuộc vào loại rượu cổ điển. Để đạt được sự hài hòa hoàn toàn, rượu sẽ cần thêm 4-5 năm ủ trong chai. Để đạt được sự hài hòa hoàn toàn, rượu sẽ cần thêm 4-5 năm ủ trong chai.
Xem thêm > Rượu vang đỏ ngon khác
Thưởng thức rượu vang Chateau Pavie 1-er Saint Emilion Grand Cru Classe?
- Màu sắc: Rượu có màu tím đậm
- Hương thơm: Hương thơm của rượu được thể hiện qua các ghi chú của quả mọng, nho đen, mận, anh đào, mâm xôi và sắc thái nhẹ của các loại gia vị đậm.
- Nếm thử: Hương vị của rượu nhẹ nhàng, tươi mát, hương trái cây, với lượng tannin dồi dào. Hương trái cây đen và đỏ, đặc biệt – anh đào, và dư vị thanh lịch kéo dài.
- Kết hợp ẩm thực: Rượu kết hợp tốt với các món khai vị, pate, bít tết, món hầm, thịt đỏ, thịt gia cầm, nước thịt nấm, pho mát nửa cứng và cứng.
- Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine