Rượu vang Mani Primitivo di Manduria Limited Edition sở hữu nồng độ cao 15%, hương vị phức hợp và đậm đà của trái cây màu đỏ chín mọng, vị tanin mạnh mẽ hòa quyện với hương vani. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chát và dư vị ngọt tạo nên một tổng thể hài hòa, tròn trịa, rất riêng và rất hấp dẫn người thưởng thức.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về chai rượu vang đỏ Mani Primitivo di Manduria Limited Edition
Mani Primitivo di Manduria Limited Edition là một chai rượu vang đỏ đặc biệt đến từ vùng Puglia, miền Nam nước Ý. Với danh hiệu “Limited Edition” (Phiên bản giới hạn), chai rượu này mang trong mình sự độc đáo cùng chất lượng hương vị vượt trội, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích rượu vang.
Mani Primitivo di Manduria Limited Edition sở hữu nồng độ cao 15%, được sản xuất từ 100% nho Primitivo chất lượng cao và được canh tác bằng các phương pháp nông nghiệp “sạch”, dòng vang này nhanh chóng thu hút và được đón nhận “nồng nhiệt” bởi các tín đồ vang trên toàn thế giới.
Thưởng thức rượu vang Mani Primitivo di Manduria Limited Edition
Cảm quan: Rượu vang đỏ Mani Primitivo di Manduria Limited Edition sở hữu sắc màu đỏ đậm ánh tím khi rót ra ly.
Hương vị: Mani Primitivo di Manduria Limited Edition sở hữu hương thơm lôi cuốn và chất vị đậm đà của trái cây màu đỏ chín mọng, vị tanin mạnh mẽ hòa quyện với hương vani. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chát và dư vị ngọt tạo nên một tổng thể hài hòa, tròn trịa, rất riêng và rất hấp dẫn người thưởng thức.
Thưởng thức: Rượu có nồng độ 15%, hương vị đậm đà nên kết hợp tuyệt vời với các món thịt đỏ, thịt thú rừng và pho mát mạnh.
Phục vụ: Rượu uống rất ngon khi bạn ướp lạnh ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C trước khi thưởng thức
Sơ lược về nhà sản xuất nhà sản xuất Le Vigne Di Sammarco
Lịch sử làm rượu vang của gia đình Rizzello đã có từ lâu đời, bắt đầu từ năm 1956. Năm 1972, nhà máy rượu nhỏ đầu tiên được thành lập, đánh dấu bước đầu tiên gia đình tự sản xuất rượu vang từ chính vườn nho của mình. Năm 2000, chai rượu vang đóng nhãn đầu tiên ra đời, mở ra một kỷ nguyên mới. Năm 2007, nhà máy hiện đại được xây dựng, cho phép sản xuất rượu vang chất lượng cao. Năm 2010, Vigne di Sammarco mở rộng quy mô sản xuất, góp phần lan tỏa văn hóa rượu vang Salento ra toàn thế giới.
Gia đình Rizzello sở hữu 200 hecta đất, trong đó 120 hecta được trồng nho theo phương pháp “cành nanh”. Phần còn lại sẽ được trồng với mục tiêu tôn vinh đặc trưng của vùng Salento, chú trọng các giống nho bản địa cổ như Negroamaro, Malvasia Nera, Malvasia Bianca, Susumaniello và Primitivo. Nông nghiệp sạch và bền vững là mục tiêu mà Vigne di Sammarco luôn hướng tới. Họ tái hiện và lan tỏa văn hóa sản xuất rượu vang đặc sắc của vùng Salento.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine