Rượu vang Pháp Chateau Le Bordieu là 1 chai vang đỏ Bordeaux Superieur 15 độ rất ngon được nhập khẩu từ Pháp. Có hương thơm bạc hà với mùi bánh kẹo nhẹ tràn ngập trái mọng đỏ, nơi gỗ sồi hòa quyện cực kỳ tốt. Vòm miệng có độ tinnin vừa phải với rất nhiều trái cây tập trung khi kết thúc.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất rượu Chateau Le Bordieu
Château Le Bordieu được xây dựng vào khoảng năm 1830 bởi Philippe Delacourt, người được công nhận là Lãnh chúa Bourdieu, theo phong cách kiến trúc của các lâu đài thế kỷ 19. Château Le Bourdieu đã xuất hiện trong ấn bản thứ 2 của Féret (1878) cũng như trong phân loại đầu tiên của “Crus Bourgeois” năm 1932. Bản đồ do kỹ sư Belleyme tạo ra, với sự hỗ trợ của P. Delacourt, nhà địa lý của nhà vua, đã đề cập đến “Le Bordieu” (thuật ngữ cũ) vào thế kỷ 18… Là nhân chứng duy nhất cho một thời kỳ xa xôi hơn, chuồng chim bồ câu vẫn đứng sừng sững bằng đá giữa vườn nho.
Le Bordieu nằm gần làng Valeyrac ở Médoc, một trong những vùng rượu vang ngon nhất của Pháp. Đất ở đó bao gồm sỏi, cát và đất sét, được gọi là “đám”. Château Le Bourdieu nằm trên một trong số đó và cũng gần cửa sông Gironde, đây là một lợi thế không thể phủ nhận. Từ việc cắt tỉa cây nho vào mùa đông đến đóng chai, những người đàn ông đam mê đều tham gia vào quá trình sản xuất loại rượu hảo hạng này, được sản xuất theo truyền thống Médoc thuần túy.
Diện tích bề mặt: 46 Ha
Giống nho: 47% Cabernet Sauvignon và 50% Merlot và 3% Petit Verdot
Sản lượng: trung bình 260.000 chai mỗi năm
Giới thiệu về rượu vang Pháp Chateau Le Bordieu Bordeaux Superieur
Khí hậu: Gần Sông Gironde đảm bảo độ ẩm và nhiệt độ cân bằng quanh năm.
Đặc điểm thổ nhưỡng: Đất bao gồm các mỏ đá với cát và đất sét được gọi là “croupes” hoặc “crests”.
Thu hoạch: Bằng máy với phân loại cơ học
Bể: thép không gỉ và bê tông
Quá trình sản xuất: Truyền thống với kiểm soát nhiệt độ và lâu dài ngâm rượu
Thời gian ủ: Lên men trong cả thùng thép và bê tông, sau đó rượu được ủ trong một năm trong thùng gỗ sồi Pháp truyền thống.
Việc thu hoạch được thực hiện bằng máy sử dụng nho được phân loại thủ công. Từ việc cắt tỉa cây nho đến việc đóng chai rượu trong những tháng mùa thu. Những người làm việc tại điền trang hoàn toàn tận tụy để chỉ sản xuất những loại rượu vang chất lượng cao nhất bằng phương pháp truyền thống. Rượu được lên men trong các thùng thép và bê tông bằng cách theo dõi nhiệt độ và ngâm lâu.
Thưởng thức rượu vang Pháp Chateau Le Bordieu
Màu sắc: Rượu có màu đỏ đậm ruby
Mùi thơm: Hương quả mọng đỏ và hương vị tươi mát với nho đỏ và các loại thảo mộc tinh tế. Thơm, tinh khiết với hương quả mọng đỏ giòn và hương hoa thoang thoảng.
Hương vị: Hương vị trái cây đỏ, được hỗ trợ bởi hương cay và thuốc lá. Tinnnin chát nhẹ, hậu vị dài lâu ấn tượng
Phục vụ: Rượu uống ngon khi bạn ướp lạnh ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine