Rượu vang Vietti Barolo Monvigliero là dòng vang đỏ cao cấp với hương vị phức hợp, đậm đà, hảo hạng với tiềm năng lưu trữ lâu năm, đến từ nhà làm vang Vietti, vùng Piedmont, Ý. Để mua được hàng nhập khẩu chính hãng và giá tốt nhất quý khách gọi SĐT HOTLINE: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Tìm hiểu về vườn nho chất lượng cao – Monvigliero
Vườn nho Monvigliero là nơi ươm mầm cho những trái nho Nebbiolo thượng hạng. Tọa lạc trên sườn đồi Monvigliero thơ mộng, vườn nho Monvigliero từ lâu đã được mệnh danh là một trong những vườn nho chất lượng hàng đầu tại Verduno, Ý. Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa, được thiên nhiên ưu ái ban tặng thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng, tạo điều kiện hoàn hảo cho giống nho Nebbiolo phát triển và trưởng thành một cách trọn vẹn nhất
Sự kết hợp hoàn hảo giữa thổ nhưỡng, khí hậu và sự chăm sóc tỉ mỉ của con người đã biến Monvigliero trở thành một trong những vườn nho Nebbiolo chất lượng hàng đầu tại Ý. Nơi đây sản xuất ra những trái nho Nebbiolo có hương vị phức tạp, với nốt hương trái cây chín mọng, hoa hồng, da thuộc và gia vị, cùng cấu trúc tannin mềm mại và dư vị kéo dài, tạo nên nguyên liệu tuyệt vời cho việc sản xuất các dòng rượu vang Barolo cao cấp
Tìm hiểu quy trình sản xuất vang đỏ Vietti Barolo Monvigliero
Rượu vang đỏ Vietti Barolo Monvigliero được tạo ra từ 100% nho Nebbiolo thượng hạng, mang đậm dấu ấn của thổ nhưỡng và khí hậu độc đáo tại vườn nho Monvigliero danh tiếng. Quy trình sản xuất tỉ mỉ và công phu, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, đã góp phần tạo nên hương vị tinh tế và phức tạp cho loại vang đỏ cao cấp này
Nho Nebbiolo được thu hoạch thủ công vào thời điểm đạt độ chín hoàn hảo, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nguyên liệu đầu vào. Sau khi thu hoạch, khoảng 40% nho được tách cuống và nghiền nhỏ, sau đó được vận chuyển vào thùng thép để ngâm lạnh trong 5 ngày. Quá trình này giúp trích xuất màu sắc và hương vị từ vỏ nho, đồng thời tạo điều kiện cho men bắt đầu hoạt động. Tiếp theo, nhiệt độ được tăng lên để quá trình lên men diễn ra trong 4 tuần, với việc bơm sục thường xuyên để đảm bảo sự đồng đều
Sau khi hoàn thành quá trình lên men rượu, hỗn hợp được chuyển sang thùng gỗ sồi để thực hiện lên men malolactic. Quá trình này chuyển đổi axit malic thành axit lactic, giúp làm mềm mại cấu trúc tannin và tạo thêm chiều sâu cho hương vị rượu vang. Sau đó, rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong vòng 24 tháng. Giai đoạn ủ rượu đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hương vị phức tạp, với các nốt hương trái cây chín mọng, hoa quả, gia vị và khoáng chất
Xem thêm sản phẩm cùng dòng > Rượu Vang Ý Vietti Barolo Rocche di Castiglione hảo hạng
Thưởng thức rượu vang Ý Vietti Barolo Monvigliero
Dưới bàn tay tài hoa của bộ đôi Luca Currado và Elena Penna, Vietti Barolo Monvigliero trở thành biểu tượng vang danh cho rượu vang Ý Barolo cao cấp. Vang mở ra thế giới hương vị đầy mê hoặc với nốt hương mãnh liệt từ quả mọng đỏ chín mọng, quyện đan xen cùng gia vị hảo hạng, dẫn dắt người thưởng thức đến tầng hương thanh lịch của dâu tây, hoa hồng và quả anh đào chín
Trên vòm miệng, Vietti Barolo Monvigliero bùng nổ vị chát tròn trịa, mượt mà như nhung lụa, len lỏi vào từng tế bào vị giác. Hậu vị kéo dài với dư vị tinh tế của gia vị, khơi gợi cảm giác lưu luyến và muốn khám phá thêm. Nhấp một ngụm vang, ta như lạc bước vào vườn nho Monvigliero thơ mộng, cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của vùng đất Barolo trứ danh
Dòng vang cao cấp Vietti Barolo Monvigliero là một sự lựa chọn lý tưởng để kết hợp với các món ăn đậm đà như thịt đỏ, phô mai lâu năm, nấm truffle. Rượu vang cũng có thể thưởng thức riêng để cảm nhận trọn vẹn hương vị rượu độc đáo và đẳng cấp vượt trội của rượu vang Barolo được tạo ra từ thổ nhưỡng độc đáo của Monvigliero
Ưu đãi mua từ một thùng (6 chai), liên hệ:
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine