Rượu vang Tyler Chardonnay Santa Barbara County là chai vang trắng cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ. Liên hệ số Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang trắng Mỹ Tyler được làm từ nho Chardonnay
Vài năm trước khi thành lập Nhà máy rượu Tyler, Justin Willett làm việc tại một nhà hàng ở Los Angeles nơi anh dành nhiều buổi tối dài để trau dồi kỹ năng của mình và say sưa với sự tuyệt vời của những loại rượu vang hảo hạng. Trong số các loại rượu vang mà Justin ngưỡng mộ nhất là rượu vang Burgundy tuyệt vời từ Domaine de Montille và Pierre Petersrượu sâm panh. Đối với ông, những loại rượu này đã trở thành tiêu chuẩn tuyệt đối để đánh giá những người khác và sau đó ảnh hưởng đến phong cách sản xuất rượu của riêng ông khi ông bắt đầu làm rượu Pinot Noir và Chardonnay tại quận Santa Barbara. Justin thành lập nhà máy rượu Tyler Winery vào năm 2005 ở tuổi 24.
Justin và vợ Amanda gần đây đã mua một mảnh đất sẽ trở thành vườn nho mới của điền trang Tyler. Họ nhanh chóng bắt tay vào phát triển bất động sản, trồng 11 ha đất với các loại nho Chardonnay, Pinot Noir và Syrah đồng thời chú ý đến việc cải tạo rộng rãi trang trại hiện có. Với niềm tin chắc chắn rằng việc sản xuất rượu vang bắt đầu từ vườn nho và mong muốn đam mê giảm thiểu tác động đến môi trường, Willett trồng nho theo phương pháp hữu cơ, thu hoạch và phân loại bằng tay. Gần đây, Justin’ Ước mơ của anh ấy cũng đã thành hiện thực khi được làm việc với các thần tượng của anh ấy từ Domaine de Montille và Pierre Peters.
Hương vị Rượu vang Tyler Chardonnay thế nào?
Rượu có màu đỏ ruby đậm.
Hương thơm quyến rũ của rượu vẫy gọi với hương anh đào đen và đỏ, vỏ cam, đất ấm, quả mâm xôi, đại hoàng, quế và các loại thảo mộc khô.
Hương vị của rượu gợi cảm, mượt mà và cân bằng hoàn hảo với cấu trúc tuyệt vời. Tannin chắc chắn nhưng hòa quyện tốt, độ axit hài hòa và dư vị dài. Trong vòm miệng nổi bật các nốt hương của vỏ cam và vỏ mận đỏ, sắc thái cay nồng.
Rượu sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho các món thịt đỏ, rất hợp với bít tết, thịt nướng và pho mát.