Rượu vang Mount Mary Vineyards Pinot Noir Yarra Valley là chai vang đỏ ngon cao cấp được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Australia. Liên hệ Tư vấn và Mua hàng giá tốt nhất: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về NSX Mount Mary Vineyards
Mount Mary Vineyards là một khu đất gia đình, nằm tại trung tâm Thung lũng Yarra, tại góc đông nam của Úc, phía đông Melbourne và thuộc bang Victoria, với một vườn nho duy nhất. Mount Mary Vineyards được John và Marley Middleton thành lập vào năm 1971. Đây là một trong những nhà máy rượu vang pioner đầu tiên tại Thung lũng Yarra, đang trở lại như một vùng rượu vang cao cấp.
Những người định cư Thụy Sĩ vào những năm 1850 đã truyền cảm hứng cho việc trồng nho ở Thung lũng Yarra. Những người nhập cư chăm chỉ này đã bị ảnh hưởng mạnh bởi các nhà sản xuất rượu vang Pháp và nhận ra sự tương đồng về khí hậu giữa Thung lũng Yarra và các vùng Bordeaux và Burgundy. Mount Mary hiện sở hữu 40 mẫu đất để trồng nho và tất cả các loại rượu vang được sản xuất và đóng chai tại chỗ từ những loại nho trồng tại đây.
Việc gia đình hoàn toàn tự chủ trong tất cả các phần của quy trình sản xuất rượu vang là vô cùng quan trọng. Triết lý này đã trở thành trọng tâm ngay từ ngày đầu tiên và sẽ tiếp tục được sử dụng trong tương lai để sản xuất những chai rượu vang hảo hạng của gia đình.
Xem thêm: 1500+ Chai rượu vang đỏ giá tốt
Rượu vang Úc Mount Mary Vineyards Pinot Noir nhập khẩu
Những cây nho Pinot Noir của chúng tôi có nguồn gốc từ Tây Victoria vào năm 1971. Nguyên liệu này đã được mua trước khi các lựa chọn vô tính riêng lẻ được xem xét và do đó. Những cây nho Pinot cũ hơn của chúng tôi là sự kết hợp của nhiều dòng vô tính.
Một nhà nghiên cứu về cây nho người Pháp (chuyên gia về cây nho) đã từng nói với John Middleton (Người sáng lập) rằng có khoảng hơn 30 bản sao trong khối Pinot ban đầu của chúng tôi. Việc trồng Pinot sau đó trên địa điểm này là các giống được chọn lọc từ khối ban đầu và việc chọn lọc dòng vô tính đã được tinh chỉnh phần nào. Ngoài ra còn có một số khối Pinot noir mới hơn được trồng (tính đến năm 2008) trên gốc ghép của Mỹ và là vật liệu vô tính cụ thể, cụ thể là MV6 và 777.
Trong nhà máy rượu, trọng tâm là sự đơn giản. Theo tiêu chuẩn ngày nay, quá trình lên men tương đối ngắn được sử dụng, thường là 8-10 ngày. Tiếp theo là 16 tháng trưởng thành trong thùng bao gồm 25% thanh gỗ sồi mới. Việc tinh chế và lọc tối thiểu, nếu có, được thực hiện trước khi đóng chai.
Xem thêm: 60+ Chai rượu vang Úc nhập khẩu
Hương vị rượu vang Mount Mary Vineyards Pinot Noir ra sao?
Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Pinot Noir với tư cách là một giống là nó có xu hướng phản chiếu và thể hiện mùa rõ ràng hơn bất kỳ giống nào khác. Pinot Noir này thể hiện một số đặc tính chín chắn hơn, mạnh mẽ hơn so với điển hình của Pinot noir Mount Mary. Trong khi vẫn mang nét sang trọng và tinh khiết đặc trưng của chúng tôi.
Trên mũi có mận hầm, mộc qua, rượu anh đào, nấm áp chảo và gia vị. Vòm miệng phong phú, suy đồi, mượt mà và liền mạch. Có hương vị của mận, dâu hầm, anh đào và gỗ sồi nướng hạt mịn sẽ hòa quyện với rượu thêm một chút theo thời gian trong chai.
Hiện tại, các đặc điểm chính của trái cây nổi bật hơn trong loại rượu này so với các đặc điểm phụ của đất và cây bụi. Hy vọng những yếu tố ngon này sẽ trở nên rõ ràng hơn khi trái cây chính giảm dần trong những năm tới
Xem thêm: 3000+ chai rượu vang tại Royal Wine