Rượu vang Moscato D’asti Vallebelbo là chai vang được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về vang trắng ngọt nhẹ Moscato D’asti Vallebelbo
Công ty Vallebelbo được thành lập vào năm 1956 bởi một số nông dân muốn phát triển thị trường. Không chỉ đóng vai trò là nhà cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy lớn ở Piedmont. Mà còn đóng chai rượu vang dưới thương hiệu của chính họ. Nhà máy đầu tiên do công ty xây dựng đã trở thành cấu trúc tiên tiến của ngành công nghiệp địa phương. Mặc dù thiết bị có thể được gọi là thô sơ so với hiện đại và phương pháp làm việc cổ xưa, nhưng nhà máy vẫn có đủ năng lực sản xuất. Vào đầu những năm 70, một quá trình hiện đại hóa công nghệ đáng kể đã được thực hiện và một nhà máy thứ hai được xây dựng. Nhờ đó chất lượng rượu vang tăng lên đáng kể và thị trường tiêu thụ được mở rộng đáng kể.
“Viticoltori Vallebelbo” Moscato d’Asti DOCG – rượu sủi bọt trắng ngọt, rất thơm. Được sử dụng để sản xuất nho Moscato Bianco. Nho được trồng trong các vườn nho của công ty ở vùng Asti thuộc tỉnh Piedmont. Việc thu hoạch được thu khi quả dâu đạt độ chín và hàm lượng đường tối ưu. Rượu vang sủi bọt được sản xuất theo phương pháp Sharma của Ý. Bao gồm quá trình lên men phụ trong nồi hấp kín, nơi rượu gốc thu được trước đó lên men với đường và men.
CHI TIẾT > 3000+ Chai rượu vang giá tốt
Thưởng thức rượu vang Moscato D’asti Vallebelbo
Màu sắc: Rượu vang sủi bọt có màu vàng nhạt với những cột bong bóng mỏng nổi lên từ đáy ly.
Nếm: Rượu vang nổ có hương vị trái cây dễ chịu, mềm mại với vị ngọt nhẹ. Độ chua cân bằng hoàn hảo và dư vị kéo dài.
Hương thơm: Hương thơm của rượu vang sủi bọt là trái cây, nồng nàn, với tông màu cay của nhục đậu khấu.
Thưởng thức: Rượu vang sủi bọt sẽ nhấn mạnh hoàn hảo hương vị của món tráng miệng. Với bánh ngọt, bánh nướng với nhân trái cây, kem và pho mát mặn.
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine