Rượu vang Villa Diana Pecorino là chai vang trắng ngon được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội. Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về nhà sản xuất rượu Cantina Tollo
Công ty Cantina Tollo được thành lập vào năm 1960. Nhờ vào sáng kiến của một nhóm nhỏ những người đam mê cùng nhau muốn làm sống lại các truyền thống nấu rượu cổ trong sản xuất rượu hiện đại. Sau nửa thế kỷ sự thịnh vượng và thành công không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Cantina Tollo trồng hơn 3000 ha vườn nho ở vùng Abruzzo.
Chất lượng và sự đổi mới đi đôi với Cantina Tollo… Một dự án trang trại mới có tên “Vigneto avanzato” (“Vườn nho mở rộng”) đã được thành lập. Để tập trung vào chất lượng của nho thay vì số lượng của chúng. Công nghệ mới đã mang lại kết quả vượt trội và chất lượng sản phẩm đặc biệt. Công ty trở thành công ty đầu tiên trong khu vực và là một trong những công ty đầu tiên ở Ý nhận được Chứng chỉ Chất lượng Châu Âu vào năm 1997.
Xem thêm > Rượu vang trắng ngon khác
Tên rượu vang Villa Diana có ý nghĩa gì?
“Villa Diana” của Cantina Tollo dành riêng cho nữ thần thiên nhiên và săn bắn. Nữ tính và khả năng sinh sản, Diana – theo thần thoại La Mã. Nữ thần duyên dáng thường được miêu tả như một người thợ săn với cây cung và chiếc lắc. Xung quanh là những con chó săn hoặc hươu. Chính biểu tượng cố hữu này, chiếc cung săn bắn. Đã trở thành hình ảnh phản chiếu của thương hiệu Villa Diana. Nhãn màu đen duyên dáng với dập nổi bằng vàng và hình ảnh cây cung săn bắn nhằm phản ánh sự bí ẩn và tính cách mạnh mẽ của nữ thần.
Tên của thương hiệu được chọn là có lý do, bởi vì các vườn nho, nơi thu hoạch từ đó tạo ra rượu vang của dòng, nằm ở Abruzzo. Khu vực này nổi tiếng với thiên nhiên nguyên sơ. 1/3 lãnh thổ được dành cho các công viên quốc gia. Nơi bạn có thể gặp gỡ các loài động vật hoang dã. Bao gồm cả những con nai rất được Diana yêu quý.
Sản xuất rượu Villa Diana Pecorino thế nào?
“Villa Diana” Pecorino, Terre Di Chieti IGP rượu vang trắng khô tươi được làm từ giống nho cùng tên. Được trồng trong vườn nho của công ty ở vùng Abruzzo. Trên những ngọn đồi giữa Núi Mayella và Biển Adriatic. Đất chủ yếu là đất sét vôi. Điều kiện địa mạo thuận lợi góp phần tạo ra một vụ thu hoạch chất lượng cao. Thu hoạch bắt đầu vào cuối tháng 9 khi quả đã đạt độ chín tối ưu. Các quả mọng được chọn hoàn toàn bằng tay và sau đó được phân loại cẩn thận. Quá trình lên men tuân theo phương pháp truyền thống để sản xuất rượu vang trắng.
Có thể bạn quan tâm > 600+ Chai rượu vang Ý ngon khác
Thưởng thức rượu vang Villa Diana Pecorino ra sao?
- Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm nhạt.
- Hương thơm: Hương thơm duyên dáng của rượu được dệt bằng cam quýt và tông hoa. Thành phần thơm được bổ sung bởi sắc thái của xoài trắng và cây xô thơ
- Nếm thử: Rượu có hương vị khô, biểu cảm, sảng khoái, dễ chịu, hài hòa, tinh tế, mềm mại với các nốt hương của dứa, đào và hoa keo, sự cân bằng lý tưởng giữa vị ngọt trái cây và độ chua của cam quýt, một dư vị tinh tế với độ chua nhẹ nhàng tinh tế.
- Sự kết hợp ẩm thực: Rượu hợp với các món có nhiều rau, cá, thịt trắng và đồ ăn nhẹ.