Rượu vang Villa Angela Falerio Pecorino DOC
Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang trắng Villa Angela Falerio Pecorino
Cantina Velenosi được thành lập vào năm 1984, với mục đích hướng đến sự hài hòa giữa hương vị và màu sắc. Kết hợp truyền thống nghệ nhân và công nghệ hiện đại. Ercole và Angela Velenosi đã diễn giải lại một cách sáng tạo quy trình sản xuất rượu vang. Và thành lập một công ty ngày nay lan tỏa khắp thế giới về mùi hương và màu sắc của lãnh thổ Piceno. Thông qua các loại rượu độc đáo của mình. Được đánh dấu bởi những ngọn đồi trải dài về phía biển. Những vườn nho hấp thụ những hương vị hảo hạng nhất của lãnh thổ. Trả lại chúng trong màu sắc nổi bật của rượu vang. Đất sét và đất màu mỡ, những cây nho nhiều hương thơm và có lịch sử lâu đời, nói lên truyền thống lãnh thổ Piceno qua các giống cây quốc tế.
Các loại rượu vang trắng được sản xuất ở miền Trung nước Ý không hào nhoáng hay nổi tiếng. Nhưng chúng chắc chắn có thể rất ngon. Khu vực này được biết đến với việc sản xuất các loại rượu vang trắng, sạch, nhẹ và rất sảng khoái.
Mua Villa Angela Falerio Pecorino giá tốt ở đâu
Rượu vang Villa Angela Falerio DOC được sinh ra trong những vườn nho nằm trên những ngọn đồi của Ascoli Piceno và Offida. Nho được chọn lọc thủ công, vào sáng sớm hoặc chiều mát. Nho được đặt trong các khay nhỏ giữ trong các ngăn lạnh trước khi đưa đến nhà máy rượu. Sau khi thu hoạch vào giữa tháng 9, nho được lựa chọn cẩn thận. Sau khi ép mềm, nhiệt độ ngay lập tức được hạ xuống để tạo điều kiện cho quá trình gạn và loại bỏ các chất bẩn nổi. Quá trình lên men luôn diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát (14-15 ° C) trong thùng thép. Trong khi ủ trong thùng thép (cho đến khoảng tháng 2). Rượu vẫn ở nhiệt độ khoảng 10 ° C để giữ cho hương thơm của nó không thay đổi.
Thưởng thức Rượu vang Villa Angela Falerio Pecorino ra sao
Màu sắc:
Rượu có màu trắng trong ánh vàng.
Nếm thử:
Vị mềm mại, nhẹ nhàng và hài hòa của trái cây với dư vị dẻo dai. Thích hợp hơn với các loại thịt trắng, hải sản.
Hương thơm:
Hương thơm tươi mát của trái cây xanh như cam quýt, táo, lê và vani cùng hương của thảo mộc.
Kết hợp ẩm thực:
Rượu rất hợp với các món thịt trắng nóng, mì ống, cá và các món ăn chay.
Phục vụ:
Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 8 – 12 độ C.
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Trắng ngon khác