Rượu vang Valpolicella Superiore Dal Forno Romano
Chai vang được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý
Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Vang đỏ Ý Valpolicella Superiore Dal Forno Romano
Nho: Corvina và Corvina Grossa 70%, Rondinella 20%, Croatia 5%, Oseleta 5%.
Valpolicella có hương của quả việt quất, dâu đen, anh đào và sô cô la dần dần nổi lên khi rượu oxy hóa. Chất tannin mạnh mẽ, tạo nên xương sống của sản phẩm này. Cộng sinh hoàn hảo với hương thơm mượt mà của gia vị ngọt ngào và mứt bao bọc vòm miệng và nâng cao các giác quan.
Việc đóng chai Valpolicella của Romano Dal Forno thường xuyên cho thấy cường độ. Độ rắn chắc và độ dài mà hầu hết các loại rượu Amarone không thể sánh được. Rượu Valpolicella Vigneto di Monte Lodoletta năm 1999. Mặc dù không ở mức đáng ghen tị mà loại rượu này đạt được ở nhiệt độ ấm hơn, ít mưa hơn, vẫn khá ấn tượng chuyện.
Hương thơm mạnh mẽ và thấm sâu, với các nốt hương phong phú và chín của quả mận, quả mâm xôi và quả anh đào đen. Nó là một loại rượu vang kéo dài, sâu lắng và bền vững. Cần làm giảm đi một chút sự tươi trẻ và sức mạnh chưa thuần hóa của nó. Khi nó xảy ra, điểm số dường như có vẻ thận trọng một cách không cần thiết.
Bạn cũng quan tâm đến: Vang đỏ Ý cao cấp Amarone della Valpolicella Dal Forno Romano
Thưởng thức Rượu vang Valpolicella Superiore Dal Forno Romano
Tuyệt vời mũi, với trái cây chín, đất và vô số khói và thịt nướng.
Toàn thân, với trái cây phong phú và hoa violet trên vòm miệng, tannin mềm, mượt và kết thúc trái cây dài và khoáng chất.
Rất bóng bẩy với việc sử dụng một cách tinh tế thùng gỗ sồi Pháp mới.
Xem nhiều loại Rượu vang Ý được ưa chuộng khác