Rượu vang Tyler Pinot Noir Rita Hills là chai vang đỏ cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ. Liên hệ số Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Rượu vang đỏ Mỹ Tyler được làm từ nho Pinot Noir
Taylor Estates Pinot Noir là một loại rượu vang đỏ khô tinh tế được làm từ nho Pinot Noir được trồng trên ba địa điểm của vườn nho Sanford & Benedict ở Đồi Rita Hill. Đất ở Sta. Rita Hills được cấu tạo chủ yếu từ đất mùn và trầm tích biển cũng được tìm thấy, mang lại cho rượu vang độ khoáng và độ mặn đáng chú ý.
Nằm ở vĩ độ 34° bắc, Sta. Rita Hills gần xích đạo hơn bất kỳ vùng rượu vang châu Âu nào. Ảnh hưởng mạnh mẽ của biển giữ nhiệt độ ban ngày trong giới hạn chấp nhận được. Sương mù cũng hoạt động như một chất làm chậm khí hậu, làm giảm nhiệt độ trong những tháng mùa hè nóng bức. Tác động kết hợp của gió biển và sương mù kéo dài đáng kể mùa sinh trưởng, giúp nho có thêm thời gian để phát triển đến độ chín phenolic hoàn toàn.
Quá trình sản xuất Vang đỏ Taylor Pinot Noir
Nho Pinot Noir được thu hoạch khi quả đạt độ chín tối ưu từ những cây nho 10-12 tuổi. Quả có màu sẫm cho rượu và từ những cây nho được trồng vào năm 1971. Quá trình lên men thường xuyên xuyên qua phần đầu của hỗn hợp nghiền mất tới 3 tuần. Rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, 40% trong số đó là mới. Vintage 2018 sẽ bộc lộ hết tiềm năng của nó vào năm 2022-2028.
Hương vị của Rượu vang Tyler Pinot Noir thế nào?
Rượu có màu đỏ ruby đậm.
Hương thơm quyến rũ của rượu vẫy gọi với hương anh đào đen và đỏ, vỏ cam, đất ấm, quả mâm xôi, đại hoàng, quế và các loại thảo mộc khô.
Hương vị của rượu gợi cảm, mượt mà và cân bằng hoàn hảo với cấu trúc tuyệt vời. Tannin chắc chắn nhưng hòa quyện tốt, độ axit hài hòa và dư vị dài. Trong vòm miệng nổi bật các nốt hương của vỏ cam và vỏ mận đỏ, sắc thái cay nồng.
Rượu sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho các món thịt đỏ, rất hợp với bít tết, thịt nướng và pho mát.