Rượu vang Two Hands Brave Faces được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Australia.
Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nhà máy rượu Two Hands
Tượng trưng cho chủ sở hữu của nó: Michael Twelftree và Richard Mintz. Con đường của họ không phải là điển hình cho hầu hết các nhà sản xuất rượu. Cha của Michael tham gia vào lĩnh vực xây dựng và chính Michael đã khám phá ra sức hấp dẫn và sự linh hoạt của thế giới rượu vang chỉ ở tuổi 26.
Ông không chần chừ trong một thời gian dài và gần như ngay lập tức. Vào năm 1998, ông mở công ty của riêng mình. Công ty xuất khẩu các sản phẩm của một số nhà máy rượu vang của Úc. Richard Mintz bắt đầu quan tâm đến rượu vang khi ông là người đứng đầu một trong những công ty cooper hàng đầu của Úc. Năm 1999, hai người bạn nảy ra ý tưởng về một dự án chung, Two Hands.
Triết lý Two Hands được thể hiện đơn giản – “Chất lượng không thỏa hiệp”
Mùa đông mát mẻ, mùa hè nóng nực và nhiều loại đất tạo điều kiện lý tưởng cho việc sản xuất rượu vang ở Úc. Những cây nho lâu đời nhất của Shiraz ở Tân Thế giới mọc ở đây. Được những người thực dân đầu tiên mang đến đây nhiều năm trước. Mặc dù phylloxera đã tấn công Úc, nhưng đã không đến được Barossa. Các biện pháp ngăn chặn kịp thời và kiểm soát chặt chẽ sự lây lan của phylloxera cho phép nhiều cây nho già của Barossa vẫn đứng vững trên rễ của chúng.
Two Hands Brave Faces Barossa Valley Garnacha Murvedre Shiraz
“Brave Faces” được làm từ các giống nho Grenache, Shiraz và Mourvèdre. Được trồng trong các vườn nho của công ty ở Thung lũng Barossa. Thung lũng Barossa là một vùng rượu vang cực kỳ quan trọng, uy tín và nổi tiếng quốc tế ở Nam Úc. Và là nơi có một số vườn nho và nhà máy rượu vang lâu đời nhất. Vùng này nằm trong một “thung lũng” (rất bằng phẳng) được hình thành bởi sông North Para. Nối liền các thành phố chính của Nuriootpa, Tanunda và Lyndoch.
Ngay sau khi thu hoạch thủ công, nho được tách khỏi cuống và nghiền nhỏ. Giống Shiraz được lên men bằng cách bơm dịch ba lần một ngày vào lúc cao điểm nhất của quá trình lên men. Grenache và Mourvèdre lên men một vài ngày sau khi ngâm lạnh. Quá trình tiếp xức với vỏ nho trong 15 ngày. Rượu vang từ Grenache và Mourvèdre được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp cũ. Và từ Shiraz – trong thùng gỗ sồi Pháp mới (10%) và cũ. Tiếp xúc kéo dài 14 tháng. Cổ điển Quá trình thoa trên da tiếp tục trong 15 ngày. Rượu vang từ Grenache và Mourvèdre được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp cũ, và từ Shiraz – trong thùng gỗ sồi Pháp mới (10%) và cũ.
Thưởng thức Rượu vang Two Hands Brave Faces Barossa Valley
Màu sắc:
Rượu có màu đỏ đậm với viền màu hồng lựu và màu tím nổi bật.
Nếm thử:
Rượu có hương vị trái cây tươi mát, dễ chịu, hài hòa và đa diện. Với tannin mượt mà, vị chua biểu cảm và hậu vị hơi chua kéo dài.
Hương thơm:
Hương thơm tươi sáng của rượu thể hiện những nét độc đáo của từng loại trong ba loại rượu. Của quả mâm xôi đỏ Grenache, hương cay nồng của nấm và vỏ cây Mourvedra, hạt tiêu và cam thảo của Shiraz.
Kết hợp:
Nên kết hợp rượu vang với các món thịt, cũng như nhiều loại pho mát.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>> Xem thêm: Rượu vang Australia ngon khác