Rượu vang trắng Alasia Moscato D’Asti là chai vang trắng với hương vị ngọt ngào thanh mát, sảng khoái từ vùng Piedmont, Ý. Để mua được hàng nhập khẩu chính hãng và giá tốt nhất quý khách gọi SĐT HOTLINE: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Giới thiệu về nhà sản xuất Araldica – Italia
Araldica là hợp tác xã có tư duy tiến bộ nhất của Piemonte, nằm ở Castel Boglione, ngay trung tâm lãnh thổ Barbera d’Asti. Tại đây, họ làm việc với 230 thành viên trồng nho để tìm nguồn nho chất lượng từ khoảng 690ha vườn nho. Nhiều thành viên của họ đã gia nhập hợp tác xã vào những năm 1950 và có mối quan hệ lâu dài và trung thành với nhà máy rượu. Họ sản xuất rượu vang từ các vùng DOC / DOCG chính của Piemonte – chủ yếu là Barbera, Gavi và Moscato, nhưng cũng bao gồm cả Barolo, Barbaresco và Roero Arneis.
Được thành lập vào năm 1954 bởi Livio Manera, cha của Giám đốc điều hành hiện tại và nhà sản xuất rượu vang Claudio Manera. Araldica đã phát triển trong hơn 60 năm qua để trở thành một lực lượng sản xuất rượu vang lớn ở Piemonte, cung cấp rượu vang trên toàn cầu. Vợ của Claudio, Lella, đứng đầu bộ phận kiểm soát chất lượng tại Araldica, nơi bà chịu trách nhiệm pha trộn và phê duyệt tất cả các loại rượu. Con trai của họ, Carlo, cũng là một nhà sản xuất rượu có trình độ, hiện là thành viên của nhóm sản xuất rượu Araldica. Livio đi tiên phong trong việc phát triển kỹ thuật sản xuất rượu vang – đặc biệt là liên quan đến sản xuất Barbera – và Araldica kể từ đó tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối Barbera và Gavi tại thị trường Anh và quốc tế. Như Claudio nói rằng mục tiêu của họ là “…cung cấp một phạm vi vừa dễ hiểu vừa dễ tiếp cận. Rất đơn giản, rượu để uống và thưởng thức.”
Xem thêm > Các chai vang Ý bán chạy khác
Giới thiệu về rượu vang trắng Alasia Moscato D’Asti?
Nho Moscato để làm rượu Alaisia có nguồn gốc từ vườn nho trên vùng đồi Monferrato ở phía nam tỉnh Asti thuộc vùng Piemonte. Các vườn nho có hướng Tây Nam và ở độ cao từ 250 đến 400m so với mực nước biển. Cây nho được trồng trên đất sét đá vôi bằng cách sử dụng giàn Guyot thấp Piedmont. Độ tuổi trung bình của cây nho là 30 năm và mật độ trồng 4.000-4.500 cây/ha. Năng suất là 77 hl mỗi ha. Quả được thu hoạch bằng tay từ ngày 1 đến ngày 12 tháng 9. Lên men trong bể áp suất dưới sự kiểm soát nhiệt độ. Quá trình lên men được cố tình dừng lại bằng cách làm lạnh và lọc để chỉ giữ lại 5% cồn và vị ngọt tự nhiên thơm ngon.
Hương vị của rượu vang trắng Alasia Moscato D’Asti?
Màu sắc: Một loại rượu vang tráng miệng thơm ngon, gần sủi bọt với màu vàng rơm đẹp
Hương vị: Một loại vang trắng ngọt ngào từ vùng Asti nổi tiếng của Ý. Ngọt ngào và nhẹ nhàng lấp lánh với hương thơm tinh tế của mật ong, hoa và nho tươi. Trên vòm miệng rượu cho thấy vị mơ chín, hương nho và vị mousse mềm mại. Độ axit sảng khoái thú vị ở phần cuối giúp cân bằng vị ngọt. Hoa tươi, mật ong và nho với nhiều hương vị giống nhau trên vòm miệng với độ axit sảng khoái cân bằng vị ngọt.
Phục vụ: Uống lạnh như rượu khai vị mùa hè hoặc sau bữa tối với salad trái cây tươi….
Tư vấn qua SĐT > 0931 305 789
Tư vấn qua Zalo > 0931 305 789
Quan tâm ZALO OA > Royal Wine
FACEBOOK > Royal Wine