Rượu vang Tinto Figuero 12 Crianza Ribera del Duero được nhập khẩu từ Tây Ban Nha.
Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0931 305 789
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất Red Figuero
Những loại rượu có chất lượng cao nhất của vùng Tinto Figuero. Được sinh ra nhờ giấc mơ của một cặp vợ chồng làm rượu Jose Maria Garcia và Milagros Figuero. Họ đã cống hiến cả cuộc đời của mình cho công việc sản xuất rượu vang. Chăm sóc và trồng trọt những vườn nho của riêng mình. Chính sự làm việc chăm chỉ của họ đã giúp rượu vang nổi tiếng thế giới. Được công nhận vượt xa biên giới Tây Ban Nha và lọt vào “Top 10” rượu vang Ribera del Duero. Cũng như “Top 100” rượu vang thế giới theo “Người đam mê rượu”. Ngày nay rượu vang của trang trại “Tinto Figuero” được cung cấp cho 25 quốc gia trên thế giới.
Winery Tinto Figuero tọa lạc tại một trong những khu vực tốt nhất. Trồng giống nho Tempranillo – ở Ribera del Duero, thuộc khu vực La Horra. Tempranillo đã được trồng ở đây hơn 600 năm. Và nhiều trang trại nổi tiếng như Pingus, Vina Sastre Pesus và Figuero Tinus sử dụng nó để tạo ra rượu vang của họ. Vào thế kỷ 18, thị trấn La Horra chiếm vị trí đầu tiên về diện tích trồng nho – 56,4% lãnh thổ.
Trang trại Tinto Figuero chỉ sử dụng thu hoạch từ những vườn nho của chính mình để sản xuất rượu vang. 35 ha đã được giao để trồng giống Tempranillo, được chia thành 35 mảnh đất. Tất cả các cây nho trên 50 năm tuổi đều mọc trên đất pha cát pha sét với các lớp cát đỏ xen kẽ và nằm ở độ cao 800-850 mét so với mực nước biển.
Tinto Figuero 12 Crianza Ribera del Duero Tempranillo
Sản xuất rượu vang được thực hiện theo cả hai công nghệ mới nhất và theo các quy tắc đã phát triển trong nhiều năm. Nó được đổ dưới tác động của trọng lực mà không cần sử dụng máy bơm. Quá trình trưởng thành trong thùng diễn ra trong hầm. Nơi nhiệt độ được duy trì khoảng 12-15 độ quanh năm.
“12” Crianza là một loại rượu vang đỏ khô thanh lịch được làm từ nho Tempranillo. 80% nho được thu hoạch từ những cây nho từ 20-40 năm tuổi và 20% từ những cây nho 50 tuổi. Thu hoạch bằng tay trong giỏ hạt dẻ 12 kg.
Sau khi phân loại cẩn thận và hai ngày ngâm lạnh ở nhiệt độ 12 ° C. Rượu được lên men trong các thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát là 29 ° C bằng cách sử dụng quá trình khử trùng. Quá trình trưởng thành của rượu vang mất 12 tháng. 70% rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và 30% – trong thùng gỗ sồi Pháp. Trước khi đóng chai, rượu được làm trong với lòng trắng trứng. Sau đó nó được ủ trong chai ít nhất 2 tháng.
Thưởng thức Rượu vang Tinto Figuero 12 Crianza Ribera del Duero Tempranillo
Màu sắc:
Rượu có màu đỏ anh đào với kết thúc bằng hạt dẻ.
Nếm thử:
Rượu có vị tròn, đầy đặn, thanh lịch với tannin mượt mà. Vị của quả mâm xôi, mận khô và một dư vị dễ chịu kéo dài.
Hương thơm:
Hương thơm mãnh liệt, quyến rũ với hương trái cây chín, tuyết tùng, dừa và xì gà.
Kết hợp:
Rượu được kết hợp hài hòa với thịt cừu rán, thịt lợn rán. Mì ống với thịt, cơm với thịt, nấm, thịt nguội và pho mát cứng.
Lý do bạn nên chọn RoyalWine:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Tây Ban Nha ngon khác