Rượu vang Quintessa Napa Valley Red Wine là chai vang đỏ cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ. Liên hệ số Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về bất động sản Quintessa Estate
Quintessa Estate là một biệt thự rộng lớn, tọa lạc tại vùng Napa Valley, California, Mỹ. Được xây dựng trên một khu đất rộng lớn, biệt thự này có một kiến trúc sang trọng và hiện đại, với các chi tiết tinh tế và hoàn thiện cao cấp. Với không gian xanh mát, hoa lá đua nhau nở rộ, Quintessa Estate là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng hoặc tổ chức các sự kiện quan trọng.
Ngoài ra, biệt thự này còn nổi bật với các trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại và các khu vườn nho cảnh quan đẹp mắt. Tất cả những yếu tố này đều tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp. Giúp Quintessa Estate trở thành một trong những địa điểm nghỉ dưỡng và sự kiện hàng đầu của Napa Valley và Mỹ.
Vang đỏ Mỹ Quintessa từ vùng Nappa Valley
Vùng Napa Valley của California là một trong những khu vực trồng nho hàng đầu tại Mỹ. Quintessa Estate, một trang trại rượu vang tọa lạc tại Napa Valley được xem là một trong những khu vực có terroir đặc biệt nhất tại vùng này.
Đất đai ở đây là đất đỏ đất sét, giàu dinh dưỡng và có khả năng thoát nước tốt, phù hợp với việc trồng nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot và Carmenere. Bên cạnh đó, khí hậu mát mẻ và ẩm ướt của Napa Valley cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất những loại rượu vang đậm đà và tròn đầy.
Quá trình sản xuất rượu vang Quintessa Napa Valley
Quintessa là một chai rượu vang đến từ Napa Valley, California, Hoa Kỳ. Quá trình sản xuất của Quintessa là một sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật, từ việc chọn lựa nho đến quá trình ủ và trưởng thành.
Để đảm bảo chất lượng của nho, Quintessa sử dụng phương pháp trồng trọt bền vững và không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Nho được thu hoạch bằng tay và chọn lựa cẩn thận trước khi đưa vào quá trình sản xuất.
Sau đó, nho được lên men trong các thùng gỗ sồi Pháp để tạo ra rượu vang. Quintessa sử dụng các thùng gỗ sồi mới và cũ để tạo ra một sự pha trộn tinh tế của hương vị từ gỗ sồi.
Quá trình ủ của Quintessa kéo dài từ 18 đến 20 tháng và được thực hiện trong các thùng gỗ sồi. Sau đó, rượu vang được lên men thêm trong chai trong vòng ít nhất 2 năm trước khi được đưa ra thị trường.
Trong quá trình sản xuất, Quintessa luôn đảm bảo sự cân bằng và tinh tế trong mỗi bước, từ việc chọn lựa nho đến lên men và ủ rượu. Kết quả là một chai rượu vang đậm đà, tròn trịa và tinh tế, làm hài lòng những người yêu thích rượu vang đỏ nổi tiếng từ Napa Valley.
Thưởng thức Rượu vang Quintessa Estate sẽ thế nào?
Đây là lớp học bậc thầy của nhà sản xuất rượu về cách pha trộn và hiểu biết về địa điểm lâu đời. Thảo mộc khô, tuyết tùng và bào bút chì làm nổi bật trái cây màu đỏ tươi
Độ axit tốt trong vòm miệng với kết cấu dẻo dai nhưng vẫn trẻ trung được bao bọc bởi tannin có cấu trúc duyên dáng